FIFA Online 4: Manchester City công bố hợp tác với Nexon

Mới đây, Manchester City vừa công bố một bản hợp đồng hợp tác mới với công ty game nổi tiếng của Hàn Quốc, Nexon, dành cho FIFA Online 4

Với việc Nexon chính thức phát hành FIFA Online 4 tại thị trường Hàn Quốc, không có gì lạ khi Manchester City, một trong số những câu lạc bộ bóng đá giàu thành tích nhất giải Premier League tại Anh, đã chính thức kí kết hợp đồng hợp tác mới với hãng phát triển và phát hành game nổi tiếng này. Bản thân hãng Nexon đã từng hợp tác với Electronic Arts để phát triển vô số tựa game FIFA Online miễn phí cực kì thành công, do vậy phía MC cũng rất vui mừng khi công bố về sự hợp tác này. Theo như MC cho biết, sẽ có nhiều sự kiện được tổ chức dành cho cộng đồng hâm mộ bóng đá Hàn Quốc, cũng như người chơi EA Sports FIFA Online 4.

Nexon và Manchester City chính thức kí kết hợp đồng hợp tác cho FIFA Online 4
Nexon Manchester City chính thức kí kết hợp đồng hợp tác cho FIFA Online 4

Cụ thể, bản hợp đồng này sẽ mang đến cho FIFA Online 4 nhiều nội dung trong game mới, gắn liền với hình ảnh đội bóng Manchester City. Những người hâm mộ Hàn Quốc có thể tận hưởng các tour tham quan sân vận động Etihad và vô số các sự kiện trình chiếu những trận đấu trong nước. Bên cạnh đó, Nexon cũng đang lên kế hoạch dự thảo một đại sứ chính thức cho FIFA Online 4 với Manchester City từ các giải đấu sẽ diễn ra sau này. "Chúng tôi rất hào hứng khi công bố sự hợp tác này, và chào đón Nexon đến với gia đình City." Phó chủ tịch cấp cao của Parnerships at City Football Group, ông Damian Willoughby chia sẻ. "Nexon là một đơn vị lãnh đạo toàn cầu trong các tựa game miễn phí, chia sẻ cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp những trải nghiệm sáng tạo và nhập vai cho một lượng khán giả toàn cầu".

FIFA Online 4: Manchester City công bố hợp tác với Nexon 2

"FIFA Online là một trong những tựa game thành công nhất của Nexon và là một trong những cái tên dễ nhận biết nhất ở châu Á, tự hào về một cộng đồng người dùng trực tuyến đầy sôi động." Ông nói tiếp. "Thông qua mối quan hệ này, chúng tôi đang trông đợi vào việc tương tác với những người dùng FIFA ở Hàn Quốc, và tăng cường tựa game họ yêu thích, bằng việc phát triển những trải nghiệm và nội dung kĩ thuật số trong game. Chúng tôi cũng vô cùng hào hứng khi có thể mở rộng dấu chân của mình ở Hàn Quốc, một thị trường quan trọng cho Manchester City, và làm điều này với một đối tác sẽ giúp chúng tôi tương tác nhiều hơn với những người hâm mộ tại đây."

Jeonghun, CEO của hãng Nexon, cũng có những chia sẻ về bản hợp đồng mới này: "Nó là một niềm vinh dự lớn, để làm việc vai kề vai với một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu tại Premier League, và tôi hi vọng mối quan hệ này sẽ đa dạng hóa trải nghiệm bóng đá trực luyến lẫn ngoại tuyến cho người chơi FIFA Online 4."

Liệu trong tương lai hình ảnh Ronaldo với FIFA Online 4 có bị thay thế?
Liệu trong tương lai hình ảnh Ronaldo với FIFA Online 4 có bị thay thế?

Có thể nói, sự phát triển của FIFA Online tại thị trường châu Á đã thu hút sự chú ý của vô số các câu lạc bộ lớn trên thế giới. Với việc Manchester City đã nhanh chóng chớp thời cơ để tạo mối quan hệ hợp tác với Nexon đối với FIFA Online 4, có lẽ sẽ rất thú vị để xem khi nào một câu lạc bộ khác tham gia kí kết hợp đồng với "ông lớn" Nexon.

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang