Bán tool hack Liên Minh Huyền Thoại, 7 thanh niên bị bắt đi tù

Một nhóm bán và cài đặt tool hack Liên Minh Huyền Thoại vừa sa vào vòng pháp luật

Điều mà có lẽ rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại cực kì ghét đó là những phần mềm, tool hack đang được rất nhiều game thủ gian lận sử dụng tràn lan ở bất kì trận đấu nào trong Liên Minh Huyền Thoại.


Một nhóm chuyên cài tool hack Liên Minh Huyền Thoại kiếm tiền tại Trung Quốc bị cảnh sát bắt giữ

Mới đây thì một nhóm bán tool hack LMHT đã bị bắt giữ

Tin mừng cho game thủ là mới đây đã có một nhóm thanh niên chuyên bán và cài đặt tool hack Liên Minh Huyền Thoại đã sa lưới của cảnh sát và đã bị bắt giữ. Được biết nhóm thanh niên này bị bắt giữ tại thành phố Hoài An, Trung Quốc.

Theo như những ghi nhận từ phỉa cảnh sát thì tổng số tiền mà nhóm thanh niên này thu lại được khi trao đổi những tool hack Liên Minh Huyền Thoại lên đến 1,3 triệu Nhân Dân Tệ (tương đương 4,2 ty VND). Một số tiền vô cùng lớn mà không thể ngờ rằng chỉ nhờ việc buôn bán tool hack mà đã có thể kiếm được một khoảng thu nhập vô cùng khủng.


Tool hack Liên Minh Huyền Thoại (ảnh minh họa)

Tool hack Liên Minh Huyền Thoại (ảnh minh họa)

Được biết, mức giá trung bình cho mỗi lần cài tool hack Liên Minh Huyền Thoại là khoảng 1200 Nhân Dân Tệ (khoảng gần 4 triệu VNĐ).

Chủ đường dây này là Tiểu Vương - Một sinh viên đang theo học khoa IT của một trường Đại Học tại thành phố Hoài An, Trung Quốc. Từ khi bước vào đại học, Tiểu Vương và bạn của mình đã thường xuyên tụ tập lại và chơi Liên Minh Huyền Thoại chung với nhau.

Sau một thời gian mày mò và tìm được cách thức lấy phần mềm hack Liên Minh Huyền Thoại trên mạng, anh chàng này đã nhận thấy được nguồn lợi vô cùng lớn từ việc bán phần mềm gian lận này, từ đó Tiểu Vương đã bắt đầu cài tool hack và bán tool gian lận để kiếm tiền.

Cài tool hack Liên Minh Huyền Thoại kiếm 4,2 tỷ đồng, 7 thanh niên bị bắt đi tù

Dịch vụ của Tiểu Vương nổi tiếng đến mức dịch vụ cài tool hack Liên Minh Huyền Thoại này còn quảng cáo trên cả QQ - Một phần mềm chat phổ biến nhất tại Trung Quốc.

Dù có cố gắng trốn tránh khỏi lưới của pháp luật nhưng lưới trời lồng lộng. Sau một thời gian điều tra, cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ trọn đường dây cài tool hack Liên Minh Huyền Thoại này. Dù vậy thì chỉ trong một thời gian ngắn, số tiền mà Tiểu Vương thu về cũng đã là rất lớn (4,2 tỷ VNĐ).

Những thanh niên đang làm việc trong hệ thống bán phần mềm gian lận của Tiểu Vương thậm chí còn chưa đến... 18 tuổi.


Không chỉ bị phạt tiền, nhóm cài tool hack này có thể còn phải chịu trách nhiệm hình sự

Dù bị phạt một số tiền tương đối lớn nhưng nhóm của Tiểu Vương phải chịu trách nhiệm hình sự và lãnh án tù, chịu trách nhiệm về chính những việc mình đã làm.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang