LMHT: Lý giải sức mạnh của Rakan trên Đấu Trường Công Lý

Rakan hiện đang là vị tướng Hỗ Trợ rất được trọng dụng trong bất kì trận đấu nào của Liên Minh Huyền Thoại

Rakan hiện đang là một trong những vị tướng Hỗ Trợ mạnh mẽ nhất Liên Minh Huyền Thoại sau một đợt tăng sức mạnh nhẹ nhàng nhưng hợp lý đến từ Riot tại bản 8.5. Hay cùng tìm hiểu lý do tại sao vị tướng này đang rất được ưa chuộng tại xếp hạng đơn nhé.

Rakan đã có thể kết hợp rất tốt với nhiều tướng Xạ Thủ khác chứ không chỉ riêng Xayah

Tại đợt tăng sức mạnh phiên bản 8.5, Rakan được tăng tầm sử dụng của chiêu E lên 100 với tất cả các tướng trừ Xayah ra. Một lợi thế vô cùng lớn cho Rakan để có thể bảo kê đồng đội của mình một cách tốt hơn nhiều so với những phiên bản trước. Độ cơ động của anh chàng này cũng từ đó mà tăng đột biến để có thể rút về sau những pha mở giao tranh.

LMHT: Lý giải sức mạnh của Rakan trên Đấu Trường Công Lý

Tăng tầm sử dụng của chiêu E là một thay đổi rất hữu ích mà Rakan đã nhận được

Lên đồ sức mạnh phép thuật đang là xu hướng mới cho Rakan

Trong những phiên bản gần đây thì việc chuyển sang Lưỡi Gươm Đoạt Thuật đang là một xu thế khhi mà tỉ lệ SMPT của Rakan được tăng một cách đáng kể. Ngoài ra việc Bùa Thăng Hoa bị xóa cũng khiến cho lối chơi Đồng Xu Cổ Đại lúc trước đã trở nên kém hấp dẫn hơn. Dù tầm đánh khá ngắn nhưng bù lại thì chiêu Q của Rakan sẽ giúp cho hắn có một khả năng cấu rỉa vô cùng tốt.

Kết quả hình ảnh cho rakan

Rakan giờ đang chuộng dùng dòng Lưỡi Gươm Đoạt Thuật

Và còn đặc biệt hơn là Rakan có thể ăn gian được thêm một chút sức mạnh phép thuật khi sử dụng Lôi Hương Sôi Sục thay vì cứ hướng về trang bị kiếm vàng. Lư Hương dù bị nerf nhưng vẫn có thể hỗ trợ cho các carry của đội vô cùng tốt đến mức không ngờ. Với chiêu Q cho hồi máu trên diện rộng, và E tạo giáp cho được tới 2 mục tiêu thì chắc chắn Rakan cũng là một trong những vị tướng Hỗ Trợ tận dụng được Lư Hương Sôi Sục tốt nhất rồi đó!

LMHT: Lý giải sức mạnh của Rakan trên Đấu Trường Công Lý 3

Có Lư Hương Sôi Sục là Xạ Thủ được chơi ngay

Ngoài ra, tại mùa giải 2018 Rakan cũng đã có ngọc siêu cấp rất phù hợp với bản thân là Triệu Hồi Aerie, bởi nó vừa giúp Rakan có khả năng tấn công lẫn bảo vệ đồng đội. Và đương nhiên là sức mạnh của viên ngọc Triệu Hồi Aerie cũng tỉ lệ với SMPT, vì vậy nên Rakan càng có nhiều lí do hơn để lên những món đồ sở hữu chỉ số này.

Rakan đang trên đà chiếm lấy ngôi vương ở vị trí Hỗ Trợ

Tỷ lệ chọn hiện nay của Rakan đang thuộc hàng nhất nhì tại sever Hàn Quốc (chỉ sau Janna) bởi sức mạnh toàn diện cũng như độ tin cậy tuyệt vời của mình. Bù lại việc quá mạnh mẽ lại khiến anh chàng  này bị cấm liên tục tại những trận đấu xếp hạng cũng như là việc khó xuất hiện trên Đầu Trường Chuyên Nghiệp, bởi vì thế việc quá mạnh cũng không phải là tốt. Nhưng nếu có cơ hội được chơi Rakan thì bạn nên chớp thời cơ ngay nhé vì tại máy chủ Việt Nam vẫn chưa có nhiều game thủ thấy được sức mạnh thật sự của Rakan tại Rank đâu.

Cũng có khả năng bảo vệ đồng đội tốt chẳng kém gì Janna, nhưng Rakan còn vượt trội hơn ở những chiêu thức mở giao tranh cực dũng mãnh

Rakan vượt trội hơn ở những chiêu thức mở giao tranh cực dũng mãnh

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang