[PUBG] Chỉ còn vài ngày nữa để chơi War Mode trong PUBG thôi, nhanh tay lên nào!

Thông báo chính thức từ nhà phát hành cho biết chế độ Death Match của PUBG với cái tên War Mode đã chính thức có mặt trên máy chủ chính thức. Chờ gì mà không thử.

 PUBG Chỉ còn vài ngày nữa để chơi War Mode trong PUBG thôi, nhanh tay lên nào!

Event cuối tuần này mà nhà phát hành muốn cho game thủ PUBG trải nghiệm sẽ là chế độ chơi mới hoàn toàn mang tên War Mode. Cơ bản thì đây là chế độ chơi Death Match trong các tựa game bắn súng tương tự mà thôi khi bạn sẽ liên tục được hồi sinh, có sẵn vũ khí, lao ra bắn giết rồi chết và tiếp tục vòng lặp đó.

Chế độ chơi này sẽ bao gồm các đội được thả xuống một khu vực xác định trước với vũ khí đạn dược đầy đủ, sau đó thì chỉ việc tìm giết nhau, nếu có lỡ "tạch" thì cũng sẽ được hồi sinh lại để tiếp tục chơi (cẩn thận cả khi đang nhảy dù vì người chơi khác vẫn có thể bắn bạn lúc đang trên không được đấy).

 PUBG Chỉ còn vài ngày nữa để chơi War Mode trong PUBG thôi, nhanh tay lên nào! 2

Mỗi game đấu sẽ có tổng cộng 30 người chơi. Các đội sẽ thi đấu với nhau cho đến khi đội nào đạt được số điểm nhất định sẽ là người giành chiến thắng. 1 Kill được tính 3 điểm, 1 knock được tính 1 điểm, hồi sinh đồng đội được 1.Riêng knock hay kill đồng đội sẽ bị trừ 5 điểm nên hãy cẩn thận nhé. Cơ bản thì đội nào giành 200 điểm trước sẽ là người chiến thắng trong 3 đội 10 người (mặc định là vậy, custom game thì có thể chỉnh khác đi).

Khi ngồi trên máy bay bạn đã có thể biết được vị trí vòng bo rồi nên hãy yên tâm. Bù lại thì vòng bo sẽ khá nhỏ và chật chội nhưng không thu hẹp lại.

Bạn cũng không cần phải loot đồ vì game sẽ cung cấp cho bạn ngẫu nhiên các khẩu AR hay DMR (súng bắn tỉa như Mini 14, SKS, M14 EBR và VSS), 1 khẩu súng ngắn, nón 1, giáp 1 và 1 quả lựu đạn nổ. Các Air Drop cũng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên mỗi 90s. Để nâng cấp giáp nón balo thì hãy chịu khó đi loot xíu nhá.

 PUBG Chỉ còn vài ngày nữa để chơi War Mode trong PUBG thôi, nhanh tay lên nào! 3

Cùng chiến War Mode thôi anh em ơi. Để chơi thì nhấp vào góc dưới bên phải nhé!

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang