Monster Hunter World: Hé lộ sự kiện nhận trang phục Devil May Cry

Với sự kiện nhiệm vụ nhận "skin" Mega Man đã chính thức bắc đầu, Capcom tiếp tục hé lộ thời điểm diễn ra sự kiện nhận trang phục tiếp theo. Lần này là bộ trang phục của Thợ săn quỷ Dante

Capcom gần đây đã cập nhật lịch sự kiện trong Monster Hunter: World, bổ sung thêm thời điểm bắt đầu sự kiện Devil May Cry sắp diễn ra, đồng nghĩa với việc người hâm mộ sẽ không phải chờ quá lâu để có thể hóa thân thành thợ săn quỷ Dante. Hiện có hai sự kiện Capcom lên lịch cho Monster Hunter World, với sự kiện lấy chủ đề Mega Man đã chính thức diễn ra, và sự kiện lấy cảm hứng từ Devil May Cry sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 4. Người chơi có thể nhận nhiệm vụ mang tên "Code: Red", với phần thưởng hoàn thành là bộ giáp và kiếm của Dante. Trong khi món vũ khí có vẻ ngoài như thanh kiếm sấm sét Alastor, nó rõ ràng là một cây rìu được ngụy trang. Điệu bộ đặc biệt kết hợp hai cây súng biểu tượng Ebony & Ivory của Dante cũng được thêm vào sự kiện này. 

Monster Hunter World: Hé lộ sự kiện nhận trang phục Devil May Cry

Ngoài ra, sự kiện Spring Blossom Festival cũng đang diễn ra trong thế giới Monster Hunter World, đánh dấu sự kiện theo mùa đầu tiên. Sự kiện này mang lại cơ hội thực hiện các nhiệm vụ sự kiện trước đây, mang tới một số biểu cảm mới, và khu vực Gathering Hall được trang hoàng theo không khí mùa xuân. Các NPC cũng ăn vận những bộ trang phục đáng yêu, và người chơi có thể nhận vé Spring Blossom Festival để tạo trang bị mới. Sự kiện diễn ra đến ngày 19 tháng 4, tức khoảng giữa tuần sau.

Monster Hunter World: Hé lộ sự kiện nhận trang phục Devil May Cry 2

Sau hai sự kiện Mega Man và Devil May Cry, người chơi Monster Hunter World có thể trông chờ vào các nội dung crossover khác bao gồm biểu tượng của Street Fighter, Chun-Li. Trong khi phần nội dung về Street Fighter trước đây đã bổ sung một bộ giáp Ryu, cùng với các hành động tung chiêu Hadoken và Shoryuken, sự kiện mới này sẽ bổ sung một trang phục Chun-Li cho Handler. Hiện chưa có thông tin nào về thời điểm ra mắt nội dung này, nhưng có thể nó sẽ đến khi toàn bộ các sự kiện kia kết thúc. Monster Hunter World hiện đang góp mặt trên PS4 và Xbox One.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang