Liên Quân Mobile: Top 5 tướng sát thủ đứng đầu danh sách mùa 5 vừa qua

Luôn là một thế lực nguy hiểm trong mọi trận đấu của Liên Quân Mobile, hãy cùng điểm qua 5 cái tên "chết người" mà các xạ thủ yếu máu luôn khiếp sợ nhé.

Zill

Khi các Pháp Sư đang dần yếu thế ở vị trí đường giữa thì Zill lại bắt đầu chuyển sang vị trí sát thương phép đi rừng. Vẫn giữ cho mình vị trí sát thủ, những đợt gank của Zill luôn cực kì hiệu quả nhờ vào sát thương lớn trong khoảng khắc ngắn lên đối thủ, khiến hắn chưa kịp phản xạ gì là lăn ra rồi. Tuy nhiên, các game thủ cần thêm thời gian để luyện tập Bão Tố nhằm truy đuổi con mồi tốt hơn - hoặc phối hợp cùng đồng đội để ăn mạng đơn giản, hiệu quả nhất.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng sát thủ đứng đầu danh sách mùa 5 vừa qua

Batman

Dù không được ưa chuộng lắm trong các rank đấu cao, tuy nhiên vị kị sĩ bóng đêm Batman đã dần xuất hiện lại trong thời gian gần đây. Với cơ chế đặc biệt của chiêu cuối Dơi Đêm cho phép tàng hình đến tận 30s, người chơi có thể tự do móc ngược đường để ép góc kẻ địch cùng đồng đội trên đường, hoặc tấn công bất ngờ hàng "máu giấy" đang mất tập trung phía sau khi đang giao tranh tổng. Chỉ với 1 combo chuẩn xác, bạn đã có thể ám sát thành công 1 - 2 mục tiêu giấy của đội địch mà họ không làm gì được rồi.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng sát thủ đứng đầu danh sách mùa 5 vừa qua 2

Ngộ Không

Những đợt tăng sức mạnh cho Ngộ Không cùng việc rời khỏi vòng quay kho báu đã giúp Ngộ Không có được sự quan tâm đúng lúc của các game thủ. Sở hữu khả năng tàng hình độc nhất trong Đấu Trường Liên Quân, Ngộ Không là con bài với cách sử dụng lắt léo tùy vào sức tưởng tượng của người sử dụng. Với tương lai chiêu cuối Gậy Như Ý được tăng thêm một chút sức mạnh thì Ngộ Không sẽ trở về vị trí quen thuộc của mình ở đường Kingkong hoặc đi rừng như trước đây.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng sát thủ đứng đầu danh sách mùa 5 vừa qua 3

Nakroth

Vào thời điểm hiện tại thì Sát Thủ đã không còn là cuộc chơi riêng của Nakroth nữa khi đã xuất hiện rất nhiều vị tướng có khả năng làm thay vai trò của Nakroth, thậm chí có phần vượt trội hơn. Tuy nhiên không vì thế mà Nakroth mất đi sự ưu tiên của các game thủ dành cho mình khi hắn vẫn chiệm chệ 1 vị trí trong top các Sát Thủ được sử dụng nhiều nhất xếp hạng mùa 5. Với sự cơ động và rất nhiều khống chế thì Nakroth vẫn là một vị tướng rất mạnh và chưa bao giờ mất đi phong độ - cả đánh thường lẫn chuyên nghiệp.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng sát thủ đứng đầu danh sách mùa 5 vừa qua 4

Murad

Murad nhanh chóng soán ngôi của Nakroth khi hắn được ra mắt vào Đấu Trường Liên Quân bởi khả năng bay nhảy vô cùng ảo diệu của mình. Điểm đặc biệt khiến Murad vượt trội hơn các Sát Thủ khác là khả năng né tránh hoàn toàn sát thương và khống chế bằng trạng thái không thể chọn làm mục tiêu khi sử dụng kỹ năng Vô Ảnh Vực cùng chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm. Khi các Kiện Tướng được tự do tấn công đối thủ mà không sợ bị phản đòn thì chắc chắn lợi thế thu về là rất lớn.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng sát thủ đứng đầu danh sách mùa 5 vừa qua 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang