[PUBG] Cảm thấy thời gian loot đồ quá hạn chế, Bluehole quyết định cho vòng bo về như cũ

Những thay đổi về thời gian và sát thương của bo xanh trong bản cập nhật thứ 10 trước đó đã bị xóa bỏ vì bị game thủ "than trời" quá nhiều.

 PUBG Cảm thấy thời gian loot đồ quá hạn chế, Bluehole quyết định cho vòng bo về như cũ

Vài ngày trước, PUBG Corp., nhà phát triển PUBG đã đem đến nhiều thay đổi đáng kể tới lối chơi của game thủ. Đầu tiên là 2 khu vực mới được đưa vào bản đồ sa mạc Miramar nhằm giúp nơi đây bớt "trống vắng" hơn. Tiếp đó là những thay đổi về cách vòng bo hoạt động. Đây là một thay đổi quan trọng nên cần phải được nghiên cứu thật kỹ càng trước khi được đưa lên server chính thức.

 PUBG Cảm thấy thời gian loot đồ quá hạn chế, Bluehole quyết định cho vòng bo về như cũ 2
Sát thương, thời gian và tốc độ của vòng bo mới trong PUBG.

Cụ thể sát thương của bo sẽ được tăng lên đáng kể, đặc biệt là những bo đầu nhằm tránh tình trạng người chơi "nhởn nhơ" loot đồ ngoài bo rồi mới chạy vào khu vực an toàn rất lâu sau đó. Thời gian bo rút cũng bị thu hẹp, bù lại tốc độ của bo sẽ chậm hơn đôi chút. 

Tuy vậy do một lý do nào đó mà bản cập nhật này đã lên sóng server chính thức chỉ một ngày sau khi đưa lên server thử nghiệm. Hậu quả là người chơi cảm thấy rất "sốc" vì chưa kịp loot đồ thì bo đã "dí" sát người. Sát thương của bo cũng khiến không ít người chơi phàn nàn và tỏ thái độ tiêu cực với những thay đổi vội vàng trên.

May mắn thay những thay đổi này đã được hoàn trả như ban đầu để chiều lòng game thủ. Như vậy đây là bản cập nhật có thời gian tồn tại ngắn nhất tựa game. Thiết nghĩ với 2 server chính và thử nghiệm thì nhà sản xuất có thể test kỹ hơn trước khi đưa ra các thay đổi quan trọng đến lối chơi như vậy để tránh phản ứng tiêu cực từ cộng đồng một lần nữa.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang