Tổng hợp game theo phong cách PUBG 2D và FORTNITE.IO cực nhẹ mà chơi lại hay dành cho các bạn có cấu hình máy thấp

Surviv.io và ZombsRoyale.io, có thể được xem như là PUBG 2D và Fortnite 2D trên web, với phong cách chơi Battle Royale và mô phỏng gần như y chang 2 tựa game sinh tồn cực nổi tiếng này.

Surviv.io

Là trò chơi  sinh tồn trên nền 2D cực đơn giản dành cho những bạn có máy cấu hình yếu, thường xuyên phải chơi ngoài quán nhưng khi về tới nhà vẫn không cảm thấy là đủ thì bạn có thể tham gia Surviv.io để chơi cho bớt ghiền. 

Image result for what is Surviv.io

Trò chơi không có cảnh thả rơi tự do từ trực thăng mà mọi người sẽ bay thẳng tới 1 vị trí bất kì sau khi đã đăng nhập vào trò chơi. bạn có thể lựa chọn Solo, Duo hoặc Squa để bắt đầu tham gia trò chơi này. 

Image result for what is Surviv.io

Công việc thì cực đơn giản nhé, ngay khi xuất hiện thì bạn chỉ cần là đi tới các ngôi nhà để tìm kiếm đồ dùng, đấm các thùng thính xung quanh với hy vọng là sẽ có vũ khí xịn rớt ra từ bên trong. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn việc xem tiếp trận đấu hoặc tìm kiếm trận tiếp theo ngay lập tức mà không phải chờ đợi gì hết cả.

Image result for what is Surviv.io

Một số tips nho nhỏ để người chơi dễ dùng: 

  • Cố gắng kiếm cho được 1 cái Scopes 4X vì đây là trang bị gần như hack game khi mà bạn có thể bắn đối phương từ xa mà trước khi đối phương kịp biết được bạn đang ở đâu.
  • Đạn trong game này là đạn nảy, nên hãy lợi dùng tường hoặc địa hình để lấy lợi thế.
  • Đừng bắn những cái thùng vì nó sẽ nổ, hoặc nếu đối phương ngay sát các cái thùng thì hãy bắn ngay.
  • Nên đấm vào những tảng đá hay cây cối, vì có khi có vũ khi hay giáp được giấu bên trong.

ZOMBSROYALE.IO

Là trò chơi có phong cách sinh tồn Battle Royale nhất tới nay. Người chơi bắt đầu trong 1 phòng chờ và sẽ được thả xuống bằng dù tới những địa điểm mình mong muốn. Bản đồ của Zombsroyale.io thì lại khá là rộng lớn giúp cho bạn có thể ẩn nấp chờ cho vòng bo xuất hiện và di chuyển từ từ tới khu vực an toàn. Tuy nhiên trò chơi này lại có phong cách Fortnite hơn khi mà Shotgun có vẻ chiếm ưu thế hơn các loại súng khắc rất nhiều.

Image result for what is ZombsRoyale.io

Một số tips nhỏ để người chơi dễ chơi .

  • Mỗi loại vụ khí lại có độ hiếm khác nhau, từ màu trắng bình thường cho tới màu đỏ siêu hiếm, do đó hãy xem màu sắc của vũ khí để thay đổi súng mạnh hơn cho mình.
  • Những hộp với lá cờ hình búa liềm luôn cho mặt hàng tốt nhất, chắc là trò chơi này được thiết kế ở Nga.
  • Hãy chờ đến khi bay gần rìa máp rồi hãy nhảy xuống, bạn có thể tìm thấy vũ khí tốt hơn cũng như ít người chơi hơn ở khu vực này.

Image result for what is ZombsRoyale.io

Image result for what is ZombsRoyale.io

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang