Fortnite tung bản cập nhật mới nhằm khắc phục triệt để những lỗi còn tồn đọng trong game

Epic Games đang có một động thái vô cùng tích cực khi cố gắng sửa chữa những lỗi khó chịu mà người chơi có thể gặp phải khi đang chơi game.

Epic Games mới đây đã có một bản cập nhật mới dành cho tựa game con cưng Fortnite với phiên bản 1.55 trên hệ máy PS4, Xbox One, PC và bản 3.5.1 trên Mobile. Không như những phiên  bản trước, bản 3.5.1 không hề đưa ra những tính năng hay vật phẩm mới mà chủ yếu sửa chữa những lối còn tồn động trong 2 chế độ Battle Royale và Save the World từ bản cập nhật 3.5 trước đó.

Fortnite liên tục ra cập nhật mới, quyết tâm vá toàn bộ lỗi game

Trong những lối được sửa thì có lẽ lối Replay là đáng chú ý nhất khi khắc phục được tình trạng crash bất chợt. Chế độ Replay được giới thiệu từ phiên bản 3.5 với một tính năng nổi bật giúp người chơi có trải nghiêm mới lạ hơn trong game. Cụ thể là người chơi có thể xem lại trận đấu, di chuyển máy ảnh về nơi này nơi kia như đang xem một bộ phim ngắn đầy sống động.

Chế độ Replay cho phép bạn theo dõi lại diễn biến cụ thể với việc các đối tượng người chơi khác trong trạng thái do bạn điều khiển nhịp độ, có thể họ đứng yên ở một cảnh nào đó theo cách điều khiển của bạn. Từ đó giúp người chơi xem lại tình huống còn thắc mắc, nghi vấn trong quá trình thi đấu. Để biết được vì sao mình bị chết, biết mình vì sao ăn được mạng hay biết được trong thời điểm đó mình có bị lỗi game hoặc hack hay không.

Fortnite liên tục ra cập nhật mới, quyết tâm vá toàn bộ lỗi game

Dưới đây là một số lỗi khác cũng được sửa chữa trong bản cập nhật này:

Sửa lỗi trong Save the World

• 'Building Edit' có thể đặt phím khác ngoài phím G

• Thay đổi Mini-Boss Mission Alerts

• Mục tiêu của 'Repair the Shelter' bây giờ sẽ được kích hoạt khi bạn tương tác với bảng điều khiển chứ không phải dựa trên việc với mục tiêu.

• Cung cấp cho tất cả người chơi hai Spring Llamas miễn phí (có thể được tìm thấy trong tab Loot).

Thay đổi cách chuyển đổi vé sự kiện. Người chơi nhận được 1 sự kiện Llama cho mỗi 1000 vé và 1 Llama cho bất kỳ vé nào còn sót lại.

• (Ví dụ) Nếu bạn có 5 vé còn lại ở cuối sự kiện, bạn vẫn nhận được 1 sự kiện Llama miễn phí.

Sửa lỗi trong Battle Royale

• 'Building Edit' có thể đặt phím khác ngoài phím G

• Sửa lỗi người chơi có thể bắn vũ khí trước khi hiệu ứng kết thúc lúc đang chạy.

• Sửa lỗi bị crash liên quan đến chế độ Replay

• Sửa lỗi vỡ hình ảnh nhân vật đang đi/chạy khi đang bắn súng Guided Missile

Fortnite liên tục ra cập nhật mới, quyết tâm vá toàn bộ lỗi game

Đây là một nỗ lực rất đáng khen của đội ngũ Epic Games khi cố gắng khắc phục những lỗi đang còn tồn đọng trong game để những người chơi trung thành của tựa game Fortnite không cảm thấy chán nản mỗi khi chơi game. Và để thể hiện lời xin lỗi của mình để game thủ, hiện Epic Games đang tặng miễn phí một số vật phẩm cho người chơi Battle Royale và Save the World như một lời xin lỗi cho sự cố vừa rồi. Các bạn có thể nhận vật phẩm trong cửa hàng. Lưu ý thời gian sự kiện tặng vật phẩm miễn phí này có hạn.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang