CFL Monthly Cup và thành lập câu lạc bộ CFL ở Huế, Đà Nẵng và Đồng Nai

Cuối tuần này 22/4, các game thủ CFL ở Huế, Đà Nẵng và Đồng Nai sẽ được tham gia vào các trận đấu hấp dẫn của CFL Monthly Cup. Không những thế, NPH VNG còn hỗ trợ cho các tỉnh thành này thành lập câu lạc bộ CFL.

CFL Monthly Cup và thành lập câu lạc bộ CFL ở Huế, Đà Nẵng và Đồng Nai

Như chúng ta đã biết, giải đấu phong trào Monthly Cup 2018 đã trở lại vào ngày 08/4 tại 6 tỉnh thành Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Cuối tuần này, vào Chủ Nhật ngày 22/4, Monthly Cup sẽ tiếp tục diễn ra đồng loạt ở 3 tỉnh thành Huế, Đà Nẵng và Đồng Nai. Chi tiết về giải đấu như sau:

Thời gian: Chủ nhật ngày 22/4. Từ 12h - 13h30 tiếp nhận đăng kí thi đấu, giải đấu sẽ bắt đầu lúc 14h00 (Cộng đồng đến tham dự sẽ được nhận đồ uống miễn phí, áo phông CFL, tham gia giải đấu hấp dẫn)

Địa điểm:

  • Đà Nẵng: Khách sạn Queen Hotel - 41 Nguyễn Hữu Thọ - Hải Châu - Đà Nẵng
  • Huế: Khách sạn Green Hotel - Số 2 Lê Lợi - Tp Huế
  • Đồng Nai: Khách sạn Đồng Nai - 57 Phạm Văn Thuận, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa - Đồng Nai

Cơ cấu giải thưởng:

  • Giải nhất: 2.000.000/ 1 tỉnh
  • Giải nhì: 1.000.000/ 1 tỉnh
  • Giải ba: 500.000/ 1 tỉnh
  • Giải tư: 300.000/ 1 tỉnh

CFL Monthly Cup và thành lập câu lạc bộ CFL ở Huế, Đà Nẵng và Đồng Nai 2
Đến dự offline xạ thủ sẽ nhận được áo thun CFL cực chất

Đặc biệt, đợt offline này ngoài việc tổ chức Monthly Cup, NPH còn hỗ trợ và cùng game thủ ở Huế, Đà Nẵng và Đồng Nai thành lập Club CFL ở từng địa phương. Mô hình Club CFL đã được thành lập ở một số tỉnh thành vào năm ngoái và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của game thủ. Các Club CFL này đã hoạt động rất tốt và mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho sự phát triển cộng đồng ở mỗi địa phương.

Ngoài việc cùng NPH tổ chức Monthly Cup hàng tháng, các club CFL còn tổ chức các buổi offline, giải đấu riêng cho mình. Việc tổ chức các hoạt động cộng đồng bên ngoài nhằm giúp các game thủ thêm gắn kết, có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và kết bạn với nhau. Với hiệu quả này thì mô hình Club CFL đã và đang được NPH nhân rộng lên trong năm 2018 và Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai là 3 tỉnh thành tiếp theo trong năm nay thành lập Club CFL.

Xạ thủ CrossFire Legends ở Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai đừng quên cùng nhau đến tham dự Monthly Cup và cùng thành lập Club CFL thật sôi động vào 12h Chủ Nhật tuần này 22/4 nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang