[PUBG] Giờ đây người chơi đã có thể thấy trước đường bay để tiện việc tìm "bãi đáp" hơn

Ngoài ra thì cũng sắp xuất hiện một hòm skin vũ khí mới có thể trang trí cho chiếc chảo "thần thánh" của bạn thêm phần vui nhộn.

 PUBG Giờ đây người chơi đã có thể thấy trước đường bay để tiện việc tìm bãi đáp hơn

Bản cập nhật mới nhất của PUBG trên nền tảng PC sẽ sớm được đưa vào server thử nghiệm rồi sau đó đổ bộ lên server chính thức vào tuần kế tiếp nếu không có gì bất thường. Bản cập nhật sẽ đem tới nhiều thay đổi ở giai đoạn đầu trận cà một số skin vũ khí mới.

Thông thường thì máy bay chở người chơi sẽ bay theo một đường thẳng từ điểm khởi đầu đến điểm kết thúc nơi người chơi sẽ bị "tống" ra khỏi máy bay và rơi tự do. Đường bay mỗi lần sẽ khác nhau cũng như bạn sẽ không thể thấy được đường bay trên bản đồ vì nó là một đường thẳng vô hình. Thế nhưng trong bản cập nhật tới thì bạn sẽ có thể thấy trước được đường bay ngay trong sảnh chờ.

Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc lên kế hoạch chọn địa điểm nhảy dù, nhất là những ai chơi Duo hay Squad. Đường bay mới được hiện ra sẽ trông như thế này:

 PUBG Giờ đây người chơi đã có thể thấy trước đường bay để tiện việc tìm bãi đáp hơn 2

Thay đổi trên chưa phải là tất cả, bạn còn có thể theo dõi các custom game theo thời gian thực nữa cơ. Tất nhiên là các custom game private sẽ yêu cầu mật khẩu như thường lệ để đảm bảo kiểm soát được những ai có quyền theo dõi.

Một loại hòm mới cũng sẽ xuất hiện mang tên Equinox. Hòm này sẽ chứa những skin vũ khí mới và 25% cơ hội sẽ bạn sẽ nhận được nó từ Weekly Random Crate. Vật phẩm hiếm nhất bạn có thể mở ra là skin Kar98k Shark Bite với tỉ lệ rớt 0.16%.

Tỉ lệ rớt vật phẩm đầy đủ của hòm Equinox được tóm gọn trong bảng sau:

 PUBG Giờ đây người chơi đã có thể thấy trước đường bay để tiện việc tìm bãi đáp hơn 3

Một điểm thú vị khác được bổ sung chính là skin cho chiếc chảo "thần thánh" quen thuộc mang tên Target Price. Bạn có thể đổi nó bằng 5000BP, cũng xứng đáng với nguyên một hồng tâm to đùng gắn lên mông bạn đấy chứ.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang