Monster Hunter World: Chào đón quái thú Kulve Taroth cùng chế độ chơi mới

Tựa game Monster Hunter World ngày càng bổ sung thêm nhiều nội dung hơn kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 1, với một gương mặt mới sắp được thêm vào dàn Elder Dragon của game

Monster Hunter World đã nhận được thêm một lượng nội dung đáng kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 1 đến nay, với sự kiện Spring Blossom hiện tại đang diễn ra. Và dường như nhiều nội dung hơn sẽ ra mắt với bản cập nhật trong tuần này, theo như hãng phát triển game chia sẻ. Đăng tải trên Capcom Unity, hãng phát triển game Monster Hunter World cho biết một con Elder Dragon mới, kèm theo một chế độ chơi mới, sẽ xuất hiện trong game vào ngày 19 tháng 4. Con Elder Dragon mới có tên gọi là Kulve Taroth, là một con quái thú nặng nề, rất thích sở hữu vàng, bao phủ thân mình bằng một lượng vàng khổng lồ.

Chế độ chơi mới của game mang tên Siege, và sẽ góp mặt cùng Kulve Taroth trong một thời gian giới hạn, nhưng chưa rõ thời điểm kết thúc. Dĩ nhiên khi một con quái vật mới được thêm vào game, sẽ luôn có những món vũ khí và bộ giáp mới được làm từ các phần của Kulve Taroth. Một vài bức ảnh của bộ giáp và vũ khí mới đã xuất hiện, nhưng không có thông tin về loại vũ khí cụ thể.

Monster Hunter World: Chào đón quái thú Kulve Taroth cùng chế độ chơi mới

Trước Kulve Taroth, con quái thú Deviljho đã mang đến thiết kế mới cho cả 14 lớp vũ khí. Về chế độ Siege, người chơi sẽ tụ tập lại với nhau để hạ gục cùng một con Kulve Taroth. Trong khi các nhóm thợ săn vẫn giới hạn ở mức 4 người, tiến trình mỗi nhóm với con quái sẽ thúc đẩy tiến trình chung của toàn bộ mọi người tham gia chế độ. Điều này đồng nghĩa bất kì bộ phận nào được tìm thấy bị đánh rớt khỏi Kulve Taroth đều tính vào mục tiêu chung.

Monster Hunter World: Chào đón quái thú Kulve Taroth cùng chế độ chơi mới 2

Bên cạnh hoạt động săn Kulve Taroth, Monster Hunter World còn đang tạo điều kiện cho người chơi sở hữu trang phục Palico Mega Man thông qua một sự kiện crossover. Trước đó là sự kiện sở hữu trang phục Street Fighter và Horizon: Zero Dawn. Vẫn còn một sự kiện crossover sẽ diễn ra vào 27 tháng 4, lần này cho phép người chơi sở hữu skin Dante trong Devil May CryMonster Hunter World đang phát hành trên PS4 và Xbox One.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang