FIFA Online 4 : Tính năng đá xếp hạng và những điều người chơi cần biết để không bị bỡ ngỡ

Chi tiết những điều mà người chơi cần biết về tính năng đá xếp hạng trong FIFA Online 4, một trong những tính năng rất được dân cày FIFA mong chờ

Dù FIFA Online 4 vẫn chưa ra mắt chính thức nhưng nhiều Streamer nổi tiếng trên thế giới đã được chơi trước game. Và trong các buổi thử nghiệm gần đây thì một trong các tính năng quan trọng nhất đã được tung ra, đó là chế độ đá xếp hạng (Fantasy Mode).

.

Và theo đó thì chế độ đá xếp hạng này hoàn toàn không phân biệt giàu nghèo và cũng không có giới hạn. Bên cạnh đó, chế độ đá xếp hạng còn là mỏ cày Cash cho những người chơi Free với phần thưởng có thể dùng để giao dịch vật phẩm trong Cash Shop.

Cụ thể hơn thì việc đá xếp hạng trong FO4 sẽ được hia theo phong cách cơ bản là theo thứ bậc và theo mùa. Leo lên thứ bậc càng cao, người chơi càng cần đủ điểm để lên hạng và bên cạnh đó tương tự là điểm trụ hạng và điểm xuống hạng. Đối với mỗi  trận đá xếp hạng thắng người chơi sẽ được 3 điểm, hòa được 1 điểm và thua thì không có điểm nào. Tương tự như bóng đá ngoài đời.

FIFA Online 4 : Tính năng đá xếp hạng và những điều người chơi cần biết để không bị bỡ ngỡ

Bên cạnh những mốc khác nhau thì điểm trụ, lên và xuống hạng cũng khác nhau. Ví dụ như Đồng 1 thì chỉ cần trên 7 điểm, trong khi ở hạng cao nhất thì điểm trụ hạng lên tới 21 điểm. Ngoài ra thì mỗi lần lên hạng, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng mà không cần phải chờ đến hết mùa. Có thể nói rằng đây là một chế độ đá rank rất khiêu gợi dành cho dân thích cày.

Phần thưởng đá xếp hạng trong FIFA Online 4 có thể dùng mua vật phẩm trong Cash Shop - ảnh 2

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những tính năng ở Hàn quốc, còn về tới Việt Nam thì các thay đổi khác nhau như thế nào vẫn còn chưa biết được.

Ngoài ra, dù không có giới hạn nào nhưng FO4 vẫn tồn tại một loại hình giới hạn giờ chơi ẩn, đó là khi game thủ online đủ 3 tiếng thì trạng thái cầu thủ sẽ chuyển về dạng mệt mỏi. Khi đó mọi hành động của cầu thủ trong trận đấu kém đi rất nhiều, Từ lúc sút, chuyển hay khả năng kèm người cũng yếu hơn đi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang