Bản DLC Death Star của Star Wars: Battlefront lộ diện ngày ra mắt cùng Gameplay Trailer

Bản DLC Death Star sẽ bao gồm cả hai nhân vật Chewbacca và Bossk

Như dự kiến, bản DLC Death Star của tựa game hành động trực tuyến Star Wars: Battlefront sẽ ra mắt vào tuần tiếp theo dành cho những người sở hữu gói Season Pass. Bản DLC này sẽ bao gồm hai hero mới là Chewbacca và Bossk, một chế độ chơi mới và 5 bản đồ mới.

Bản DLC Death Star của Star Wars: Battlefront lộ diện ngày ra mắt cùng Gameplay Trailer

Ngày ra mắt bản DLC là ngày 20 tháng 9, đã được công bố cùng với một gameplay trailer mới, giới thiệu những gì DLC mang đến. Bạn sẽ có cái nhìn với cả Chewbacca và Bossk, bên cạnh đó là quang cảnh bên trong của Death Star và một vài trận không chiến ngoài không gian. Đoạn Trailer cũng cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về chế độ mới Battle Station, nơi người chơi về cơ bản sẽ thực hiện lại khung cảnh rượt đuổi trong A New Hope nhằm hủy diệt Death Star, và lần này người chơi sẽ được quan sát từ vị trí một phi công lái X-Wing.

Nhân vật Chewbacca sử dụng một khẩu súng bắn tên nhiều phát và một tiếng ... gầm để buff cho đồng đội xung quanh mình, còn Bossk có thể sử dùng khả năng quan sát tầm nhiệt để phát hiện vị trí mọi người trên bản đồ. Death Star sẽ có thể chơi được từ ngày 20 tháng 9, trên PS4, Xbox One và PC như một phần của những người sở hữu gói Season Pass, nó là phần thứ ba của DLC trong gói Season Pass của game. Những gói DLC trước đây đã bao gồm các địa điểm như Jabba's Palace và Cloud City of Bespin, với các hero như Lando Calrissian, Greedo và Nien Nunb. Gói DLC cuối cùng là Rogue One: Scarif và được dựa trên bộ phim sắp công chiếu.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang