Game khủng Paladins chính thức mở open beta miễn phí, game thủ Việt có thể chơi ngay

Game online bắn súng MOBA miễn phí cực hot Paladins đã chính thức mở cửa open beta trên toàn thế giới thông qua hệ thống Steam.

Vào ngày hôm nay, game online bắn súng MOBA miễn phí cực hotPaladins đã chính thức mở cửa open beta trên toàn thế giới thông qua hệ thống Steam. Tất nhiên game thủ Việt cũng có thể dễ dàng tham gia thông qua địa chỉ trang chủ: https://www.paladins.com/ hoặc trang steam:http://store.steampowered.com/app/444090/.

Paladins - Open Beta Available Now on Steam.

Paladins là một game online bắn súng FPS miễn phí đến từ hãng Hi-Rez – những người đã tạo nên Smite, Tribes: Ascend và Global Agenda. Trong thời gian qua, chúng ta đã thấy sự phát triển của các game bắn súng bằng việc đưa nhiều lớp nhân vật vào trong game như Battleborn, Dirty Bomb và thành công nhất là Overwatch đến từ Blizzard.

Game khủng Paladins chính thức mở open beta miễn phí, game thủ Việt có thể chơi ngay

Về cơ bản thì lối chơi của Paladins rất giống với Overwatch khi game thủ cũng lựa chọn một tướng thuộc class nhất định và được 'thả' vào bản đồ để đấu đá với nhau theo kiểu MOBA điển hình. Nhiệm vụ của người chơi là chiếm các cứ điểm cần thiết trên map, sau đó tiến vào tiêu diệt căn cứ của team địch và tất nhiên là bảo vệ thành lũy phe mình.

Game khủng Paladins chính thức mở open beta miễn phí, game thủ Việt có thể chơi ngay

Ngay cả cách điều khiển nhân vật theo góc nhìn thứ nhất, di chuyển bằng các nút A, W, S, D, tấn công cơ bản bằng chuột trái, dùng skill bằng các nút Q, F, E, chuột phải... cũng gần như giống hệt với Overwatch. Tất nhiên, Paladins cũng có những khác biệt đặc trưng về skill, nhân vật cũng như map, độ giật của súng ống, hay đồ đạc của nhân vật. Song về cơ bản lối chơi thì 2 sản phẩm này có sự tương đồng cực lớn và rõ ràng game thủ có thể nhận ra chỉ qua một vài đoạn video gameplay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang