TOXIKK - Game bắn súng đậm chất Quake đã chính thức mở cửa miễn phí

TOXIKK là một game online với nhịp độ trận đấu nhanh, kết hợp cả đồ họa đầy ấn tượng cùng phong cách gameplay với những kỹ năng riêng cho từng nhân vật xuất hiện trong game

Mới đây, Reakktor Games đã chính thức giới thiệu tựa game online mới toanh của họ mang tên TOXIKK, một game online bắn súng với phong cách chơi giống hệt như nhiều sản phẩm đang có mặt trên thị trường hiện nay như Overwatch, Paladins và Paragon.

TOXIKK trailer

Dự kiến theo thông báo của nhà phát hành, tựa game đã chính thức ra mắt trên nền tảng Steam hoàn toàn miễn phí, các bạn chỉ cần ấn nút Play Game là có thể thưởng thức ngay. Chi tiết các bạn có thể tham khảo tại trang web của game: http://store.steampowered.com/app/324810/

Về cơ bản, TOXIKK là một game online với nhịp độ trận đấu nhanh, kết hợp cả đồ họa đầy ấn tượng cùng phong cách gameplay với những kỹ năng riêng cho từng nhân vật xuất hiện trong game. Thực tế TOXIKKgiống một phiên bản Quake hay Halo hơn, với cơ chế gameplay có double jump và jump pad cho phép game thủ có được lợi thế trên cao, qua đó xử đẹp những đối thủ ở phía dưới.

TOXIKK - Game bắn súng đậm chất Quake đã chính thức mở cửa miễn phí

Cùng với đó, một bản demo miễn phí của game cũng sẽ được ra mắt trong thời gian tới, cho phép người hâm mộ có thể trải nghiệm thử những chi tiết ấn tượng của game, nhưng bạn sẽ không thể chọn server để chơi, và nhiều chế độ trong bản đầy đủ phải mua key bản quyền mới có cũng sẽ bị cắt bỏ.

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang