Paragon thêm vào một tướng hút mana mới và những cách thể hiện cảm xúc vui nhộn

Vị tướng mới của Paragon sẽ khá giỏi trong khoảng “khoanh vùng” kẻ địch và dùng mana làm lợi thế

Hãng Epic Games vừa tiết lộ thông tin chi tiết về bản cập nhật mới nhất của Paragon, trong đó bao gồm sự xuất hiện của một tướng mới và giới thiệu những cách thể hiện cảm xúc. Năm cách thể hiện cảm xúc đầu tiên đang được bán, và bạn có thể xem qua chúng trong đoạn video đính kèm, được đăng tải bởi Epic Games.

Bên cạnh việc thể hiện cảm xúc, tướng mới của Paragon Lt. Belica, cũng đã ra mắt. Cô là một Burst Caster, người giỏi nhất trong việc khoanh vùng kẻ địch và điều khiển năng lượng. Kĩ năng đầu tiên của cô, Void Bomb, gây sát thương lan lên một khu vực và phục hồi mana dựa trên những kẻ địch dính phải. Seimic Assault là một kĩ năng khác, cho phép cô tấn công theo một đường thẳng, gây sát thương và hất kẻ địch lên trời. Void Drone cho cô lợi thế trong một khu vực rộng lớn, hút năng lượng từ kẻ thù và gây sát thương khi chúng dùng kĩ năng của mình. Cuối cùng, chiêu Ultimate của Belica cho phép cô sử dụng một lượng năng lượng thấp của kẻ thù chống lại chúng, bằng cách bắn ra một quả tên lửa gây sát thương dựa trên lượng năng lượng còn lại của kẻ địch, càng ít mana, sát thương càng cao.

Paragon thêm vào một tướng hút mana mới và những cách thể hiện cảm xúc vui nhộn

Epic Games cũng thêm vào một số sự thay đổi khác, giúp giảm thời gian của trận đấu xuống. Black Buff Orb Prime phục hồi trong khoảng thời gian nhanh hơn và Orb Prime đã bị giảm máu.” – Hãng cho biết – “Những thay đổi bổ sung cũng được thực hiện với tương tác giữa lính với công trình và tỉ lệ lính vây lấy các công trình.”

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang