Tree of Savior Mobile sẽ sớm có mặt trong tương lai

Tree of Savior phiên bản Mobile sẽ chính thức có mặt trong thời gian tới chỉ sau 1 năm xuất hiện thành công trên hệ thống Steam

Chính thức ra mắt năm ngoái, Tree of Savior là tựa game nhập vai do hãng IMC Games phát triển. Với lối chơi nhập vai độc đáo cùng phong cách đồ họa đặc sắc, Tree of Savior chiếm được cảm tình người hâm mộ trên toàn thế giới. Đặc biệt số lượng người chơi Tree of Savior rất đông đảo khiến cho máy chủ luôn trong tình trạng quá tải.

1.jpg

Mới đây hãng phát triển IMC Games đã tiết lộ dự định của mình với dự án game Tree of Savior. Theo đó hãng sẽ hợp tác với Nexon để cho ra mắt phiên bản mobile của tựa game này.

2.jpg

Là một tựa game thế giới mở, Tree of Savior thu hút người hâm mộ tham gia trải nghiệm tựa game này. Đặc biệt với việc chia ra 2 hệ thống Class Job và Main Job có phần tương tự như Ragnarok Online, game tạo cảm giác mới lạ nhưng vẫn quen thuộc cho các game thủ trải nghiệm và hoài niệm.

3.jpg


Hiện tại thông tin về Tree of Savior Mobile vẫn chưa được hãng chính thức tiết lộ. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang