Gói game The Division và Rainbow Six Siege dành riêng cho Xbox One

Hai tựa game bắn súng của Ubisoft, The Division và Rainbow Six Siege, đã bắt đầu được bán dưới dạng gói game với giá 80 đô-la (khoảng 1tr7), và được đại diện của Microsoft, ông Larry “Major Nelson” Hryb công bố trên Blog cá nhân của mình

Hiện tại The Division đang được bán với giá 60 đô-la (1tr320) trên Xbox Game Store, còn Rainbow Six Siege thì 50 đô (1tr1), vì vậy nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy Xbox One và muốn có cả hai game này, gói game này có vẻ rất thích hợp vì nó sẽ tiết kiệm cho bạn những 30 đô-la (660k). Thậm chí bạn có thể sở hữu hai tựa game này với giá rẻ hơn khi mua bản bán lẻ, vì trên Amazon, The Division đang có giá khoảng 30 đô-la (660k) và Rainbow Six Siege thì trong khoảng 24 đô-la, ngay lúc này.

Gói game The Division và Rainbow Six Siege dành riêng cho Xbox One

Bạn có thể tìm được gói The Division + Siege trên chiếc Xbox One của mình, hoặc có thể mua nó từ trang Xbox.com, và sẽ tự động được tải về cho lần bật máy tiếp theo. The Division vẫn đang có những nội dung mới, cũng như các gói mở rộng chơi trực tuyến đang trên đường ra mắt, bên cạnh đó là một bản cập nhật 1.4 mới.

Gói game The Division và Rainbow Six Siege dành riêng cho Xbox One 2

Về phần Rainbow Six Siege, Ubisoft tiếp tục cập nhật game khá tốt. Hãng phát triển vừa cho biết một bản cập nhật mới đã ra mắt, thực hiện các thay đổi với các lớp Operator, dụng cụ và cân bằng vũ khí, đồng thời cũng bao gồm một số sửa chữa lỗi.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang