Top game online PvP chơi cực sướng tay thời gian qua

Những game online MOBA hay bắn súng cực ấn tượng với những màn PvP đã đời

Ultimate Weapon

Ultimate Weapon là một game MOBA với cơ chế điều khiển nhân vật kiểu game bắn súng, và người chơi có thể lựa chọn giữa hai góc nhìn FPS và TPS một cách vô cùng tự do, giống như nhiều sản phẩm cùng phong cách như Team Fortress 2 hay Super Monday Night Combat.

Top game online PvP chơi cực sướng tay thời gian qua

Thay vì những trận đấu MOBA 5 vs 5 truyền thống mà chúng ta thường thấy trên PC, thì Ultimate Weapon tập trung vào những trận đấu 3 vs 3 hoặc 8 vs 8 diễn ra vô cùng nghẹt thở. Theo nhận xét của nhiều game thủ thì phong cách chơi chiếm điểm này mang khá nhiều điểm tương đồng với một sản phẩm đang được yêu thích trên toàn thế giới của Blizzard chính là Overwatch.

Top game online PvP chơi cực sướng tay thời gian qua

Giống như rất nhiều game MOBA đình đám khác, Ultimate Weaponcũng sở hữu nhiều lớp nhân vật như Carry, Tanker cũng như Support... Hiện tại những game thủ quan tâm có thể theo dõi thông tin về tựa game tại trang chủ http://uw.wanmei.com/.

Mirage: Arcane Warfare

Tại kỳ sự kiện chuyên về game online mang tên PAX 2016 này, Torn Banner Studios đã chính thức giới thiệu đoạn trailer gameplay hết sức thú vị của Mirage (tên đầy đủ là Mirage: Arcane Warfare) - Tựa game onlinepháp thuật góc nhìn thứ nhất đỉnh cao đang được nhiều người mong chờ. Trước khi game chính thức ra mắt, mời các bạn cùng theo dõi 12 phút gameplay đầy lôi cuốn của tựa game này:

Mirage: Arcane Warfare gameplay PAX 2016

Top game online PvP chơi cực sướng tay thời gian qua

Đây là một trò chơi có phong cách chơi hành động hết sức thú vị, người chơi sẽ sử dụng các loại binh khí và phép thuật tham gia vào đấu trường vô cùng hỗn loạn, nhưng lại điều khiển dưới góc nhìn thứ nhất, khiến cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Top game online PvP chơi cực sướng tay thời gian qua

Điểm hấp dẫn nhất trong Mirage chính là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động với góc nhìn thứ nhất, game thủ sẽ phải vận dụng phép thuật để đánh xa, nhưng rất khó trúng và buộc phải học cách phối hợp các đòn đánh gần bằng vũ khí để hạ gục đối thủ. Trong Mirage có 6 class nhân vật cho bạn lựa chọn với điểm mạnh và điểm yếu hoàn toàn khác nhau, có lớp mạnh ở cận chiến, giáp dày nhưng tương đối chậm chạp, cũng có lớp mạnh ở pháp thuật đánh xa nhưng yêu cầu game thủ phải thật khéo léo...

Paladins

Theo thông tin mới nhận, tựa game online bắn súng MOBA miễn phí cực hot Paladins sẽ được phát hành tại thị trường Trung Quốc vào ngày 13/9 tới đây với phiên bản closed beta. Thực tế với server này thì đường truyền sẽ gần hơn khá nhiều so với bản tiếng Anh đặt tại Bắc Mỹ và châu Âu, tham khảo thêm tại trang chủ: http://qhyx.qq.com/.

Top game online PvP chơi cực sướng tay thời gian qua

Với những người không thích phiên bản 'khó đọc' này thì Paladins cũng chuẩn bị mở cửa open beta bản quốc tế ngay trong tháng 9 này mà thôi, game thủ có thể tham khảo chơi bản tiếng Anh tại trang chủ:https://www.paladins.com/.

Top game online PvP chơi cực sướng tay thời gian qua

Paladins là một game online bắn súng FPS miễn phí đến từ hãng Hi-Rez – những người đã tạo nên Smite, Tribes: Ascend và Global Agenda. Trong thời gian qua, chúng ta đã thấy sự phát triển của các game bắn súng bằng việc đưa nhiều lớp nhân vật vào trong game như Battleborn, Dirty Bomb và thành công nhất là Overwatch đến từ Blizzard.

Crush Online

Như vậy là sau thời gian thử nghiệm closed beta khá thành công thì mới đây game online nhập vai lai MOBA Crush Online đã chính thức bước vào giai đoạn open beta rộng cửa đón game thủ vào chơi. Hiện tại những ai quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ:http://www.crush-game.com/.

Top game online PvP chơi cực sướng tay thời gian qua

Một điểm dễ nhận thấy của Crush Online chính là gameplay rất độc đáo với nhiều điểm đặc trưng của dòng game nhập vai, nhưng đến khi chiến đấu lại giống hệt Liên Minh Huyền Thoại, thậm chí đến các bố cục trên map, lính, trụ... đều rất giống game MOBA đông người chơi nhất thế giới này.

Crush Online đưa game thủ tới một thế giới mang tên Gaia, nơi có 3 quốc gia chiếm cứ và tạo ra những cuộc xung đột liên miên, không bên nào chịu nhường bên nào bởi những vùng đất rộng lớn giàu tài nguyên ai cũng muốn nắm giữ.

Top game online PvP chơi cực sướng tay thời gian qua

Như vậy, game thủ có thể chọn lựa 1 trong 3 quốc gia để bắt đầu cuộc chiến của mình. Các nhân vật được chia theo từng class song người chơi có thể hoàn toàn chỉnh sửa theo ý thích bản thân, từ vũ khí tới skill, xây dựng phong cách... Sau đó tất nhiên là lao vào các cuộc chiến tranh quy mô lớn không khoan nhượng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang