VTC Game chuẩn bị phát hành webgame Đồ Long Ký tại Việt Nam

Webgame Đồ Long Ký đã được VTC Game đưa về thị trường Việt Nam, nhiều khả năng sẽ ra mắt trong tháng 9 này.

Đồ Long Ký có tên gốc là Kiếm Ỷ Thiên Hạ, thuộc dạng webgame nhập vai , với cốt truyện xoay quanh võ lâm trung nguyên. Trò chơi sẽ đưa game thủ vào những trận chiến căng thẳng, tranh giành địa vị giang hồ.

Webgame Đồ Long Ký đã có mặt ở Việt Nam

Bước vào thế giới Đồ Long Ký, người chơi sẽ có 3 lớp nhân vật để lựa chọn, điển hình cho 3 trường phái cận chiến, pháp sư và sát thủ. Tương tự như các webgame nhập vai khác, Đồ Long Ký chú trọng đến các tính năng cộng đồng như săn Boss, tham gia hoạt động hàng ngày, PK, đặc biệt là hệ thống phó bản đơn và phó bản team. Game thủ vẫn sẽ tập trung vào việc phát triển lực chiến để tăng cường sức mạnh, thông qua việc nâng cấp trang bị, mỹ nhân, cánh…

Webgame Đồ Long Ký đã có mặt ở Việt Nam

 

Webgame Đồ Long Ký đã có mặt ở Việt Nam

 

Webgame Đồ Long Ký đã có mặt ở Việt Nam

Webgame Đồ Long Ký đã có mặt ở Việt Nam

Game chăm chút về đồ họa

Đồ Long Ký khá chăm chút về hệ thống đồ họa. Tuy chỉ xây dựng trên nền 2D, nhưng động tác nhân vật, hệ thống chiêu thức trong game khá mượt, nhiều màu sắc, tạo nên đặc trưng mỗi hệ phái. Nhờ hệ thống ngoại trang đặc sắc,các nhân vật trong Đồ Long Ký khá lộng lẫy và đẹp mắt.

Hiện tại, webgame này đã được nhà phát hành VTC Game đưa về thị trường Việt Nam, tuy nhiên hiện chưa rõ sản phẩm này có tới được tay cộng đồng game thủ ngay trong tháng 9 này hay không.

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang