Cận cảnh gameplay của Livelock - Game bắn súng online thú vị vừa ra mắt

Vào ngày 30/8 vừa qua, game online bắn súng đầu tiên không miễn phí của Perfect World là Livelock đã chính thức được phát hành.

 

Vào ngày 30/8 vừa qua, game online bắn súng đầu tiên không miễn phí của Perfect World là Livelock đã chính thức được phát hành trên các hệ máy PC, Xbox One và PS4. Trò chơi có giá 19,99 USD (tương đương hơn 400 ngàn đồng), những ai mua game trong khoảng từ 30/08 - 08/09 sẽ được tặng thêm 10 key của 2 trò chơi khác là Neverwinter cùng Star Trek Online.

Để giúp game thủ có cái nhìn cận cảnh hơn về trò chơi ấn tượng này, chúng tôi xin được giới thiệu đoạn clip gameplay chi tiết của Livelock ở phía trên đầu bài viết. Những ai quan tâm hiện có thể tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.arcgames.com/en/splash/ads/livelock.

Gameplay chi tiết của Livelock - Game bắn súng top-down ấn tượng mới mở cửa

Livelock sẽ đưa người chơi đến với thế kỷ 22, nơi robot đã trỗi dậy trở thành một thế lực đe dọa tới sự tồn vong của nhân loại. Người chơi sẽ tham gia vào game dưới ngọn cờ của Capital Intellect, nơi chuyên "tải" ký ức của con người vào trong những cỗ máy, biến chúng thành những con robot có nhân tính, tiêu diệt những robot của Clusters, qua đó bảo vệ cho sự tồn vong của loài người.

Về mặt gameplay, Livelock có góc nhìn từ trên xuống, tạo cảm giác tương tự như một game nhập vai phong cách Diablo, song lại là game bắn súng với nhịp độ hành động cao. Từ đó, đem lại cảm giác hết sức mới mẻ lạ lẫm cho người chơi bởi sự độc đáo trong phong cách điều khiển nhân vật của mình.

Gameplay chi tiết của Livelock - Game bắn súng top-down ấn tượng mới mở cửa

Game thủ sẽ phải chiến đấu với cả bầy lũ quái vật đến từ khắp mọi nơi, và việc phối hợp tốt với đồng đội sẽ khiến cho việc trải nghiệm Livelock trở nên dễ dàng cũng như thú vị hơn rất nhiều so với cố sức làm một mình.

 

Nguồn: GameK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang