Sự trùng hợp kỳ lạ giữa các nhân vật trong Avatar Star và các Cung Hoàng Đạo

Nếu Nhân Mã thích tự do bay nhảy thì Hộ Vệ cũng vậy. Trong trận chiến, Hộ Vệ sử dụng các loại vũ khí nhẹ nhàng và dễ dàng mang theo, do đó chiến binh này sở hữu tốc độ vô cùng linh hoạt trên chiến trường.

Dàn chiến binh nhí nhố nhưng không kém phần nguy hiểm trong Avatar Star luôn là một ẩn số thú vị đối với các game thủ. Nếu là người yêu thích chiêm tinh học, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra sự trùng hợp kỳ lạ giữa các chiến binh này với các cung hoàng đạo.

Hộ  Vệ - Nhân Mã

Nếu Nhân Mã thích tự do bay nhảy thì Hộ Vệ cũng vậy. Trong  trận chiến, Hộ Vệ sử dụng các loại vũ khí nhẹ nhàng và dễ dàng mang theo, do đó chiến binh này sở hữu tốc độ vô cùng linh hoạt trên chiến trường.
 

Sự trùng hợp kỳ lạ giữa các nhân vật trong Avatar Star và các Cung Hoàng Đạo

 
Lạc quan, yêu đời và tin rằng mọi chuyện đều có cách giải quyết của nó, cũng nhờ điều này mà Nhân Mã luôn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai khi họ gặp khó khăn. Các game thủ có thể dễ dàng nhận ra nét tính cách này ở Hộ Vệ, đây là chiến binh không thể thiếu trong mỗi trận đấu với vai trò giúp đồng đội phục hồi sinh mệnh, đặc biệt là kỹ năng chữa trị tập thể.

Sát Thủ - Bọ Cạp 

Bọ Cạp đặc trưng bởi sự láu cá, nguy hiểm của mình, sở hữu vẻ bề ngoài lạnh lùng, ít nói nhưng lại không hề đơn giản. Tính cách ấy ẩn giấu trong hình hài Sát Thủ, giúp cho chiến binh này trở thành mối đe dọa mà bất cứ đối thủ nào cũng phải dè chừng.
 

Sự trùng hợp kỳ lạ giữa các nhân vật trong Avatar Star và các Cung Hoàng Đạo 2


Sở hữu kỹ năng tàng hình có 1-0-2, Sát Thủ với hành tung xuất quỷ nhập thần có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên bản đồ. Đặc biệt, sự nguy hiểm của Sát Thủ còn thể hiện ở chỗ Sát Thủ có thể chiến đấu ở cả tầm xa lẫn tầm gần. Dao cận chiến và súng ngắm tầm xa giúp cho Sát Thủ trở thành kẻ đi săn đáng gờm.

Pháo Thủ - Bạch Dương

Đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo nên Bạch Dương luôn được xem như người anh cả. Cùng gánh vác vai trò giống nhau, Bạch Dương và Pháo Thủ đều sở hữu những nét đặc trưng cần có ở bất kỳ người đi đầu nào.
 

Sự trùng hợp kỳ lạ giữa các nhân vật trong Avatar Star và các Cung Hoàng Đạo 3

 

Chất Bạch Dương trong Pháo Thủ thể hiện ở chỗ đây là chiến binh tiên phong của tất cả các trận chiến cam go, thậm chí là thủ lĩnh của những trò tinh nghịch. Là một Bạch Dương chính hiệu, Pháo Thủ có sự mạnh mẽ của người đứng đầu khi sở hữu các loại vũ khí đầy sức mạnh vừa có thể phòng thủ, vừa thoải mái trong tấn công.

Bác Học Điên - Song Ngư

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư lúc nào cũng ở vị trí số một nếu xét về độ điên. Dường như mang trong mình chòm sao này, Bác Học Điên cũng sở hữu chỉ số “điên” cực khủng. Tự mang trên người mầm bệnh, nhân vật này có thể truyền nhiễm cho kẻ thù bất cứ lúc nào.
 

Sự trùng hợp kỳ lạ giữa các nhân vật trong Avatar Star và các Cung Hoàng Đạo 4

 
“Ngây thơ vô số tội", tuy nhiên, Song Ngư là chòm sao che giấu sự mạnh mẽ hoàn hảo nhất. Đừng vì vẻ bề ngoài mà đánh giá thấp khả năng của Bác Học Điên, chiến binh này có khả năng hút HP của kẻ địch một cách bất ngờ. Bởi vậy mà tốt nhất đừng lại gần đối tượng này nếu không muốn “phát điên”.

Được soi chiếu bởi những chòm sao khác nhau, mỗi nhân vật của Avatar Star là một tính cách thú vị. Còn bạn, bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Hãy tham gia vào cộng đồng game thủ Avatar Star ngay bây giờ để khám phá thêm những khía cạnh của chính bản thân mình cùng dàn dung sĩ này nhé.

Trang chủ: https://as.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/asonlinevn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang