5 tựa game online đáng trải nghiệm trong dịp nghỉ lễ 2/9

Sau đây là 5 tựa game hay nhất để game thủ trải nghiệm trong dịp nghỉ lễ 2/9 khá dài này

Black Desert Online

Black Desert là một dự án game nhập vai online rất đình đám từ hãng phát triển game Pearl Abyss. Với một thế giới mở hoàn toàn rộng lớn, thiết kế nhân vật có chiều sâu cùng với hệ thống chiến đấu trong game khá độc đáo, Black Desert hứa hẹn sẽ đem lại tới người chơi một trải nghiệm mới khác hoàn toàn so với đa phần những tựa game MMORPG hiện nay.​

http://assets1.ignimgs.com/thumbs/neon/2016/02/10/871b3e4c54764f77020837e3254fedb9-1455105630/neon_0001_large.jpg

Ngoài gới mở rộng sắp ra mắt, người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng hoàn toàn mới là hệ thống Class Awakening. Khi người chơi đạt được cấp độ cao nhất, giờ đây bạn sẽ có thể mở khóa bộ kỹ năng hoàn toàn mới. Với hệ thống Class Awakening này, giờ đây lối chơi chính trong Black Desert hoàn toàn có chiều sâu hơn so với trước đây rất nhiều.

Twin Saga

Sở hữu nền đồ họa tươi sáng cùng lối chơi độc đáo, Twin Saga thu hút số lượng lớn người chơi yêu thích với tạo hình nhân vật đẹp mắt và ấn tượng. Sau khi ra mắt thử nghiệm từ rất lâu, cuối cùng Twin Saga cũng đã chính thức ra mắt vào ngày 1/9 sắp tới đây.​

http://www.siliconera.com/wordpress/wp-content/uploads/2016/04/Twin_Saga_Town_thumb.jpg

Trong Twin Saga, người chơi có thể tự do lựa chọn lớp nhân vật trong suốt quá trình chơi. Chỉ việc mở khóa các lớp nhân vật này, người chơi sẽ tự do chuyển đổi lớp nhân vật mà không phải đổi nhân vật khác như các tựa game online khác.

Ngoài ra trong suốt quá trình chiến đầu, người chơi sẽ càng tích đầy thanh năng lượng của mình. Việc tích đầy thanh năng lượng giúp cho người chơi có thể thi triển kỹ năng Ultimate Move của từng lớp nhân vật. Mỗi nhân vật đều có 3 Ultimate Move cho người chơi lựa chọn để sử dụng.

ArcheAge

Trong ArcheAge, người chơi sẽ làm một cuộc phưu lưu đậm chất MMORPG, nơi mà bạn có thể tự ý làm chủ mọi tùy chỉnh trong game, từ lộ trình (với mỗi lộ trình là một cuộc thám hiểm khác nhau), các nhân vật đi kèm và hơn hết là có thể tạo ra được một thế giới theo ý bạn mong muốn. Với khả năng tạo dựng vô tận bạn sẽ tha hồ làm những gì mà mình thích, từ xây dựng trang trại, giăng buồm đến những vùng đất xa xôi để khai phá, tạo lập nên một vùng đất trù phú,…. Tất cả mọi thứ sẽ đều do chính người chơi làm chủ.​

http://www.pcgamesn.com/sites/default/files/archeage%20pricing%20stuff.jpg

Mọi thứ sẽ không dễ dàng như chúng ta nghĩ, sẽ có rất nhiều kẻ muốn lăm le xâm chiếm vùng đắt, cướp bóc tài nguyên mà bạn khai thác, hay là các cuộc đi săn của những loại quái vật có từ cổ xưa. Game thủ sẽ có thể lãnh đạo đội quân của mình để chống chả lại, hoặc đơn phương độc mã xông vào kẻ địch một cách bất ngờ. Các yếu tố hành động cũng chính là một trong những thế mạnh của game.


Tree of Savior

Tree of Savior có phong cách đồ họa nửa hoạt hình khá lạ mắt với tông màu trầm, ngả về sắc rêu xám. Góc camera trong game được gán cố định từ trên xuống (tương tự với Diablo, Titan Quest, Torchlight…), do đó người chơi không thể có cái nhìn toàn cảnh về môi trường trong game được.

http://treeofsaviorgame.com/images/ts01_11.jpg

Những trận đấu trùm trong Tree of Savior đòi hỏi ở người chơi kỹ năng tư duy và điều khiển nhân vật thật khéo léo, chứ không phải chỉ đơn giản là lao vào click chuột uống máu “như điên” nữa. Màn đấu trùm căng thẳng gợi lên cảm giác phấn khích và thử thách, đặc biệt nhất là khi vật phẩm rơi ra từ trùm là hết sức xứng đáng.

Ghost in the Shell Online

Vốn được chạy thử nghiệm từ năm 2015, Ghost in the Shell Online (hay còn được gọi là First Assault Online) cuối cùng đã chính thức ra mắt. Dựa trên bộ anime đình đám cùng tên, Ghost in the Shell sẽ đưa người chơi vào một thế giới tương lai với sự xuất hiện của đặc vụ người máy nhằm bảo vệ sự tồn tại của loài người.​

http://cdn.mos.cms.futurecdn.net/DcQAHJto8bkhz3SHAS9wyf-650-80.jpg

Với việc sở hữu lối chơi bắn súng hành động nhanh, Ghost in the Shell Online là một tựa game phù hợp cho những game thủ đam mê phong cách bắn súng nhanh gọn. Với việc chia ra thành 3 lớp nhân vật khác nhau, người chơi có thể tận dụng những kỹ năng mà từng lớp nhân vật đem lại như tàng hình, tăng sức mạnh... để mang lại lợi thế và giành chiến thắng cho đội của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang