Bất ngờ khi Cửu Âm Chân Kinh 2 bắt người chơi phải...uống nước nếu không sẽ chết khát

Không chỉ chết đói, nhân vật sẽ còn bị... chết khát nếu không được người chơi cho uống nước kịp thời.

Là một trong những tựa game được coi là "sản phẩm chủ lực", Cửu Âm Chân Kinh 2 liên tục được Snail Games đưa vào những ý tưởng độc đáo. Trong đó, ý tưởng đáng chú ý nhất trong Cửu Âm Chân Kinh 2 mới đây chính là việc trò chơi áp dụng hệ thống tính năng "Ecosystem".

Cửu Âm Chân Kinh 2 gây sốc khi bắt người chơi phải uống nước, nếu khát quá sẽ chết

Thật vậy, không giống như những tựa game online nhập vai thông thường khác, khi nhân vật đánh quái, chạy khắp bản đồ cả ngày trời mà không làm sao thì trong Cửu Âm Chân Kinh 2, người chơi sẽ buộc phải cho nhân vật ăn, uống đầy đủ, nếu không nhân vật sẽ bị... chết đói.

Không chỉ chết đói, nhân vật sẽ còn bị... chết khát nếu không được người chơi cho uống nước kịp thời. Thật vậy, điều này được nhấn mạnh rằng khi di chuyển, người chơi sẽ phải để ý những nơi có nguồn nước để đảm bảo tiếp nước kịp thời, tất nhiên là nếu trời mưa thì bạn sẽ không phải cho nhân vật đi uống nước.

Cửu Âm Chân Kinh 2 gây sốc khi bắt người chơi phải uống nước, nếu khát quá sẽ chết

Ngoài ra, trong Cửu Âm Chân Kinh 2, khi tiêu diệt quái vật thì ngoài nhận được kinh nghiệm hay các loại nguyên liệu, trang bị... thì người chơi sẽ còn nhận được "thịt", có tác dụng giúp nhân vật chống đói.

Hệ thống thời tiết cũng được áp dụng một cách cực kỳ chân thực, khiến cho người chơi có cảm giác như họ đang ở một thế giới thực vậy.

 

Nguồn: GameK

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang