Battleborn vẫn tiếp tục có DLC dù không được như mong đợi

Không thành công như mong đợi, Battleborn vẫn được quan tâm bằng việc tiếp tục có thêm các bản DLC miễn phí lẫn thu phí

Như chúng ta đã biết, tựa game bắn súng Battleborn - kẻ từng được coi là đối thủ của Overwatch - đã không thật sự đáng kết quả như hãng 2K và Gearbox mong đợi. Tuy nhiên, Gearbox cho biết game vẫn sẽ được nhận những bản DLC miễn phí lẫn thu phí trong những tháng sắp tới.

Battleborn vẫn tiếp tục có DLC dù không được như mong đợi

"Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến rất nhiều nội dung miễn phí của Battleborn tới trước cửa nhà các bạn với những vị tướng mới, bản đồ mới và chế độ chơi mới, và nhiều hơn nữa. Nhưng, chúng tôi cũng tiếp tục ưu tiên những khía cạnh của trò chơi mà các bạn - những người hâm mộ tuyệt vời của chúng tôi - đã nói với chúng tôi chúng rất quan trọng. Và kết quả là một vài thứ cần nhiều thời gian hơn một chút để hoàn thành so với kế hoạch ban đầu." - Gearbox đã nói trên trang web của Battleborn.

Battleborn vẫn tiếp tục có DLC dù không được như mong đợi 2

Trong khi chúng ta đã nhận được 2 trong số 5 nhân vật DLC được Gearbox hứa từ trước, hãng vẫn chưa cho biết thêm bất kì nhiệm vụ cốt truyện nào. Được biết nhiệm vụ cốt truyện đầu tiên, Attikus and the Thrall Rebelling, sẽ ra mắt ngày 13 tháng 10. Nhiệm vụ cốt truyện thứ hai, Toby's Friendship Raid, sẽ nối tiếp theo đó, và sau đó đến cuối năm sẽ có thêm 3 nhiệm vụ cốt truyện nữa.

Battleborn vẫn tiếp tục có DLC dù không được như mong đợi 3

"Mỗi phần chơi chiến dịch theo cốt truyện đều có thể chơi đơn hoặc co-op với tối đa 3 người bạn thân." Gearbox giải thích - "Bản thân các chiến dịch là những câu chuyện bên lề phát triển dựa trên truyền thuyết một số tướng trong Battleborn, "ném" bạn vào ngay giữa những cảnh hành động. Chúng ngắn hơn các nhiệm vụ cốt truyện chính và có giá trị chơi lại cao. Mỗi bước đi của bạn tiến về phía trước sẽ mở khóa nhiều truyền thuyết, skin, danh hiệu và taunt mới. Ngoài ra, các đoạn đối thoại, kẻ thù và cảnh vật sẽ thay đổi tùy thuộc vào quá trình chơi của bạn."

Battleborn vẫn tiếp tục có DLC dù không được như mong đợi 4

Ngoài các nhiệm vụ, mỗi Chiến dịch cốt truyện ra mắt sẽ kèm theo các skin, taunt và danh hiệu có thể mở khóa. 5 Chiến dịch được xác nhận sẽ nằm trong gói Season Pass và cũng sẽ được bán lẻ 5 đô từng phần. Đối với phần chơi multiplayer, hai chế độ PvP mới đang chuẩn bị ra mắt miễn phí. Chế độ đầu tiên là Face Off, ra mắt ngày 13 tháng 10.

Battleborn vẫn tiếp tục có DLC dù không được như mong đợi 5

"Hai đội chiến đấu với nhau để tiêu diệt các Varelsi xâm lượng. Mỗi đội cần phối hợp giữa phòng ngự và phản công để giết các Varelsi, thu thập mặt nạ của chúng, và đổi lấy điểm. Đội đầu tiên đạt 500 điểm sẽ chiến thắng. Dĩ nhiên, việc giết các Varelsi sẽ khiến chúng nổi điên - hãy sẵn sàng cho những trận chiến khốc liệt! Trộm mặt nạ từ người chơi đối thủ và nhanh chóng nhặt những mặt nạ của đồng đội bạn." - Gearbox cho biết trong phần mô tả chế độ Face Off.

Battleborn vẫn tiếp tục có DLC dù không được như mong đợi 6

Chế độ PvP còn lại đã được lên lịch ra mắt mùa thu năm nay, nhưng vẫn chưa có thông tin chi tiết. Bên cạnh đó sẽ là nhân vật mới, Kid Ultra, cũng sẽ ra mắt cùng giai đoạn với chế độ PvP, tiếp theo đó sẽ là nhân vật DLC thứ năm vào mùa đông năm nay.

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang