Battleborn cập nhật lớn, mở khóa toàn bộ nhân vật, tăng cường hỗ trợ 4K

"Sinh ra" một lần nữa?

Hãng 2K cho biết sẽ ra mắt một bản cập nhật lớn dành cho tựa game bắn súng trực tuyến Battleborn. Thay đổi lớn nhất là toàn bộ 25 nhân vật chủ chốt trong game sẽ được mở khóa cho tất cả mọi người chơi sau khi hoàn thành phần chơi mở đầu. Các thử thách mở khóa nhân vật giờ đây sẽ chỉ đơn giản là cung cấp skin mới, và một sàn đấu luyện tập mới sẽ cho phép bạn thử nghiệm mọi loại tướng đấu với những con AI. Ngoài ra Battleborn cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K trên PS4, cho phép người chơi chọn 1080p/60FPS hay 4K/30FPS.

Battleborn cập nhật lớn, mở khóa toàn bộ nhân vật, tăng cường hỗ trợ 4K

Ngoài ra thì game cũng sẽ ra mắt chế độ Draft Mode, về cơ bản tương đối giống với kiểu chơi Pick/Ban trong các thể loại game MOBA, trong đó mỗi đội sẽ chọn ra những tướng họ muốn và những tướng họ muốn khóa không cho team đối phương chọn. Và giờ đây giá trị phần thưởng sẽ tăng lên, tạo điều kiện cho người chơi mua đồ dễ dàng hơn.

Battleborn cập nhật lớn, mở khóa toàn bộ nhân vật, tăng cường hỗ trợ 4K 2

Hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt bản cập nhật cụ thể. Như thông tin đã đưa trước đây thì hãng phát triển Gearbox Software hứa hẹn sẽ vẫn tiếp tục hỗ trợ cho game với DLC và các bản cập nhật. Các nhiệm vụ cốt truyện mới và những nhân vật bổ sung đều là những nỗ lực để giữ cho game luôn mới mẻ kể cả với những người đang chơi.

Battleborn cập nhật lớn, mở khóa toàn bộ nhân vật, tăng cường hỗ trợ 4K 3

Theo thanhnien.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang