Battleborn mở cửa miễn phí, ai đã mua sẽ nhận nội dung bổ sung miễn phí

Battleborn, tựa game MOBA bắn súng của hãng Gearbox Software, đã chính thức bước vào giai đoạn "Thử nghiệm miễn phí" ... không có thời điểm kết thúc (Hoặc chưa có)

Battleborn, game MOBA bắn súng do Gearbox Software phát triển, sẽ chính thức mở cửa miễn phí chế độ multiplayer từ hôm nay, dưới dạng "Thử nghiệm miễn phí", theo như hãng gọi, nhưng không có thời điểm kết thúc. Game miễn phí cho các phiên bản trên Steam và Xbox One, trong khi đó phiên bản PS4 mở miễn phí tại Mỹ, và từ 13 tháng 6 sẽ mở miễn phí ở châu Âu với Nhật Bản. Những ai đã bỏ tiền ra mua Battleborn sẽ được trao danh hiệu "Founder" và một được một số nội dung bổ sung miễn phí xem như bù lại khoản tiền họ đã bỏ ra cho game.

Battleborn mở cửa miễn phí mục chơi mạng
Battleborn mở cửa miễn phí chế độ multiplayer

Giai đoạn thử nghiệm miễn phí của Battleborn cho phép người chơi truy cập không giới hạn các chế độ thi đấu trực tuyến và mọi bản đồ, không giới hạn thời gian hay cấp độ. 30 tướng của game sẽ được mở thông qua vòng xoay tuần 6 tướng một lần, mô hình khá quen thuộc ở nhiều tựa game MOBA miễn phí khác. Tiến trình chơi các tướng đều được lưu lại, vậy nên khi tiếp tục mở cửa miễn phí, bạn vẫn hoàn toàn có thể chơi tiếp tiến trình của mình. Game cũng bổ sung thêm một hệ thống hàng chờ dành cho người chơi mới, để loại bỏ bớt các trận đấu không phù hợp về trình độ. Khi người chơi đạt hạng Command Rank 20, hàng chờ tập sự sẽ được thay thế bằng hàng chờ thông thường.

Một số tướng nổi bật trong Battleborn
Một số tướng nổi bật trong Battleborn

Ngoài ra Battleborn cũng bao gồm thêm những chế độ tập luyện mới, cho phép người chơi thử qua toàn bộ 30 tướng trong game. Dĩ nhiên, chơi miễn phí đồng nghĩa sẽ có những hướng khác để nhà phát triển kiếm tiền. Một cửa hàng trong game sẽ cho phép người chơi sử dụng tiền trong game hoặc mua đơn vị Platinum để mở khóa tướng của Battleborn, lấy skin, gói trang bị, tăng kinh nghiệm, chế độ cốt truyện, ... cùng gói Battle Pass để truy cập các trận đấu riêng tư. Dĩ nhiên nếu bạn muốn khám phá toàn bộ các chế độ cốt truyện có thể mua hẳn game, bao gồm 25 nhân vật cơ bản, 8 nhiệm vụ cốt truyện và phần mở đầu, cũng như quyền truy cập vào các trận đấu riêng. 

Game sẽ kiếm thêm doanh thu từ cửa hàng trong game
Game sẽ kiếm thêm doanh thu từ cửa hàng trong game

Nội dung gói Founder Pack:

+ 1.000 Platinum.
+ 50.000 Credits.
+ Danh hiệu độc quyền "Founder".
+ Skin vàng cho Mellka và Deande.
+ 5 gói Core Loot Pack.
+ 1 trong 5 gói Command Faction Pack.
+ 1 gói "Founder Loot Pack" độc quyền.

Những người đã mua Battleborn sẽ nhận gói Founder Pack độc quyền
Những người đã mua Battleborn sẽ nhận gói Founder Pack độc quyền

Theo Polygon

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang