Top những thẻ silver bạn nên ưu tiên sử dụng trong Gwent (kỳ 1)

Cùng đến với những lá bài bạc người chơi nên craft trước tiên trong Gwent: The Witcher Card Game.

Trong Gwent: The Witcher Card Gamecó nhiều thẻ bài bạc (silver - epic) có khả năng tạo lợi thế cho bạn cũng như gây đột biến trong ván đấu. Trong bài hướng dẫn này, Thanh Niên sẽ giới thiệu đến các bạn những thẻ silver hàng đầu (tier 1) mà bạn nên ưu tiên craft trước để đưa vào deck của mình.

Nhóm thẻ silver trung lập (neutral)

Skellige Storm

Image result for Skellige Storm

Skellige Storm là thẻ weather đang rất được ưa chuộng khi có khả năng gây sát thương các unit trong một hàng theo thứ tự 3,2 và 1 sát thương (tính từ phải sang trái). Bạn có thể đặt lá gold vào cuối hàng bên phải để giảm thiểu sát thương của Skellige Storm.

Aeromancy

Image result for Aeromancy

Tiếp tục là một thẻ special với khả năng tạo ra weather bằng cách tung ra bàn 1 thẻ weather trong deck hoặc trong mộ của bạn.

Ocvist

Image result for Ocvist

Ocvist sẽ đếm 4 lượt để gây 1 sát thương cho tất cả các unit của địch, sau đó Ocvist sẽ trở về tay bạn thành 1 quân Exhausted Ocvist bình thường với power 6.

Olgierd

Image result for olgierd gwent card

Một thẻ silver rất tốt với 7 power và khả năng hồi sinh sau mỗi round với 2 power giảm đi.

Roach

Image result for Roach gwent card

Chú ngựa này kết hợp rất tốt với thẻ gold khi sẽ nhảy xổ ra bất kì hàng nào khi bạn ra bài gold (trừ thẻ Leader).

Operator

Image result for Operator gwent card

Operator là một quân silver rất chất lượng với 9 power cùng khả năng tạo ra bản sao của bất kì quân unit bronze nào trên tay của bạn. Operator sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các combo mạnh như Queensguard hay Reaver Hunter...

Dimeritium Bomb

Image result for Dimeritium Bomb gwent card

Một quả Dimeritium Bomb tung ra hợp lý sẽ giáng cấp (demote) 3 thẻ unit gold đứng cạnh nhau thành silver để bạn dễ bề "hành hạ".

Bekker's Twisted Mirror

Image result for Bekker's Twisted Mirror gwent card

Bekker's Twisted Mirror có khả năng hoán đổi (swap) power giữa quân cao nhất và quân thấp nhất trên bàn. Bạn hãy thử tưởng tượng quân Yarpen Zigrin được đối thủ dày công "nuôi nấng" swap với quân Reaver Scout vỏn vẹn 2 power của bạn nhé.

Theo Thanhnien

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang