Blade & Soul: Tiếp tục hé lộ bộ kĩ năng của Maestro - Dual Gun Shadow và Fire

Vừa mới đây, NCsoft tiếp tục hé lộ một số hình ảnh và video kĩ năng thực tế của Maestro - class mới nhất tiếp theo của Blade & Soul

Blade & Soul: Tiếp tục hé lộ bộ kĩ năng của Maestro - Dual Gun Shadow và Fire

Sau một đoạn trailer điện ảnh hoành tráng vừa được tung ra vào hôm qua, Blade & Soul lại tiếp tục "tiếp lửa" cho game thủ bằng việc mở khóa thêm một số video và hình ảnh về kĩ năng của class Maestro. Bạn có thể xem qua ngay các video bên dưới:


Skill bắn dây móc di chuyển của Maestro

Theo đoạn clip, Maestro sẽ luôn có (hoặc tự triệu hồi ra) một quả cầu đó để có thể phóng dây bay lên cao và né đòn aoe từ kẻ địch. Ngoài ra, bạn còn có thể triệu hồi thêm một quả cầu xanh khác để di chuyển sang một vị trí xa hơn khi vẫn còn trên không, dù thời gian tồn tại của quả cầu này khá ngắn.


Skill bắn dây di chuyển và rượt theo mục tiêu

Đây là cảnh 4 Maestro đang đánh boss mới của bản cập nhật tiếp theo. Chúng ta có thể thấy cả 3 Maestro sử dụng thuộc tính Hỏa (Fire) và 1 Maestro dùng thuộc tính Bóng đêm (Shadow). Trong gần cuối clip, trên đầu boss có hiển thị lên một dấu hống tâm - rất có thể là debuff bắn rượt mục tiêu chứ không cần nhắm theo đường thẳng (tương tự như class Warlock ấy). Ngoài ra, một số combo móc dây khác cũng được thấy như hất tung boss rồi dùng dây giật xuống đất, bắn dât xuống mặt đất để di chuyển nhanh về hướng nào đó...


Siêu buff của Maestro

Đơn giản và dễ hiểu, kĩ năng này có thể sẽ là buff riêng sức mạnh cho Maestro, giúp tăng tốc độ bắn và sức mạnh tấn công của bản thân (hên xui). Tiếp theo đó, một cú đập xuống đất và (có vẻ) như là một buff AoE thì chẳng biết là gì, có thể sẽ là một class buff chí mạng hay chính xác gì đó khác cho team chăng?

Blade & Soul: Tiếp tục hé lộ bộ kĩ năng của Maestro - Dual Gun Shadow và Fire 2

Trước mắt, đó là những gì chúng ta có thể biết được về Maestro. Theo trang chủ của Blade & Soul tại Hàn Quốc, class Maestro sẽ xuất hiện tại đây vào ngày 14/06 sắp tới, và một sự kiện gì khác đặc biệt sẽ diễn ra vào ngày 21/06, hãy chờ xem đó là gì nhé.

Ngoài ra, Blade & Soul cũng đã có những động thái đầu tiên để mở server chính thức tại Việt Nam rồi. Hãy theo dõi thêm mọi thông tin cùng Lag.vn nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang