Black Desert Online chỉ còn 6$ trên Steam, tuy nhiên vẫn chặn IP như bình thường

Để thu hút người chơi mới trên server Steam, Black Desert Online đã được giảm giá đặc biệt chỉ còn 6 USD, nhưng lại mắc một vấn đề cực lớn khác...

Black Desert Online chỉ còn 6$ trên Steam, tuy nhiên vẫn chặn IP như bình thường

Kakao Games và Pearl Abyss vừa chính thức công bố server mới của tựa game nhập vai nổi tiếng Black Desert Online trên hệ thống Steam. Để chào mừng cho sự kiện này, Black Desert Online cũng chính thức được giảm giá 40%, với giá game chỉ còn 6 USD từ hôm nay đến hết ngày 31 tháng 5.

Bên cạnh sự kiện khuyến mãi, PearlAbyss cũng tung ra một trailer mới giới thiệu công nghệ đồ họa cải tiến hơn trên server Steam với thế giới mở rộng, hệ thống chiến đấu cải tiến, bộ kĩ năng mở rộng và các trận chiến với quy mô khổng lồ. Hãy xem ngay trailer ngay bên dưới nhé:

Để hỗ trợ các game thủ mới gia nhập, Kakao Games sẽ tăng thêm băng thông và tăng kinh nghiệm nhận được cho server Olivia này nhằm giúp mọi người có thể bắt kịp tiến độ chơi của các server quốc tế khác.

Black Desert Online chỉ còn 6$ trên Steam, tuy nhiên vẫn chặn IP như bình thường 2

Tuy nhiên, điểm đáng nói của Black Desert Online Steam này là PearlAbyss không cho phép người chơi liên kết tài khoản cũ của server khác (NA/EU) trên máy chủ mới này. Bên cạnh đó, server Steam vẫn sẽ chặn IP bình thường theo quy định của Kakao Games và PearlAbyss (Thông tin được Admin của BDO xác nhận trên forum của mình). Điều này chắc chắn là điểm trừ khá lớn đối với các game thủ Black Desert Online phải fake IP hoặc dùng VPN chơi game trước giờ - khi server mới chẳng khác gì server cũ cả.

Black Desert Online chỉ còn 6$ trên Steam, tuy nhiên vẫn chặn IP như bình thường 3

Theo dự đoán, có thể tốc độ cập nhật phiên bản mới của Steam cũng sẽ tương tự như trên máy chủ NA/EU, tức là hiện tại cũng sẽ có mặt cả class Striker mới nhất. Nhưng đáng tiếc, việc block IP và chỉ nâng tốc độ máy chủ lên tí xíu liệu có đủ để thu hút các game thủ mới và cũ đến để trải nghiệm lại Black Desert Online trên Steam không?

Black Desert Online chỉ còn 6$ trên Steam, tuy nhiên vẫn chặn IP như bình thường 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang