Top 8 case máy tính đẹp nhất trong cuộc thi mod case 2017 mới đây

Sau hàng tháng trời cắt gọt, sơn phết hay đủ trò mà bạn có thể nghĩ tới, sự kiện Case Mod World Series 2017 đã đến hồi kết với top 8 thùng máy pc đẹp nhất đã được tìm ra

Top 8 case máy tính đẹp nhất trong cuộc thi mod case 2017 mới đây

Với hơn 121 giám khảo cùng chấm điểm cho các bài dự thi trên hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới những bộ case PC mất hơn hàng trăm giờ chế tạo và mod lại đã nhận được những số điểm xứng đáng với công sức và sự sáng tạo mà họ đã bọ ra trong suốt thời gian này. Hãy cùng xem qua những case PC được đoạt giải cao nhất trong sự kiện này nhé.

Tower

Hạng 1: VEGA bởi S.PiC, Nga - 818 điểm

Tên của dự án này được lấy ý tưởng từ một chương trình nghiên cứu Sao Kim đặc biệt. Bộ MasterCase 5 đã được "xuống tay" để biến hóa trở thành một mô hình phi thuyền gần như hoàn chỉnh. Tất cả những thành phần bên ngoài chiếc phi thuyền đều được làm bằng tay và ráp vào bộ MasterCase - thân phi thuyền và hai động cơ đẩy 2 bên cùng hệ thống RGB cực ngầu.

Top 8 case máy tính đẹp nhất trong cuộc thi mod case 2017 mới đây 2

Hạng 2: RAGE bởi Martin Muñoz, Colombia - 792 điểm

Tác phẩm case này được lấy tên dựa theo tựa game nổi tiếng cùng tên - RAGE. Sử dụng các thành phần cơ bản như case Elite 130 và hệ thống tản nhiệt khí V6GT, bản mod này cho chúng ta một cái nhìn "kinh dị" về tương lai bị chiếm đóng bởi người máy với trí thông minh nhân tạo. Trong thế giới điên loạn của tương lai này, chỉ những ai sở hữu RAGE trong mình mới có hy vọng sống sót...

Top 8 case máy tính đẹp nhất trong cuộc thi mod case 2017 mới đây 3

Hạng 3: The Old Book bởi MegaSkot, Serbia - 744 điểm

Trong thế giới công nghệ cao hiện nay, những quyển sách cổ đang mất dần vị trí của nó trong nguồn kiến thức của con người, tuy nhiên với ham muốn vô tận về kiến thức cũng sẽ lại kéo chúng ta về với những trang sách này. Dự án này thể hiện mối liên kết rõ rệt giữa quá khứ và hiện tại - khi một case PC công nghệ cao lại đội lốt một quyển bí thư cũ. Ngay cả lông vũ cũng được sử dụng cho bộ mod này để tăng thêm vẻ thực tế cho case này.

Top 8 case máy tính đẹp nhất trong cuộc thi mod case 2017 mới đây 4

Scratch

Hạng 1: The Wheel of Star bởi Modder Crow, Thái Lan - 775 điểm

Mặt trăng và mặt trời luôn thay phiên nhau đổi chỗ, nhắc nhở mọi người về thời gian như một chiếc đồng hồ khổng lồ. Bản mod này nhắc nhở chúng ta rằng ai cũng có chừng ấy thời gian để sử dụng, do đó hãy tiêu xài thời gian thật vui vẻ, hạnh phúc, Hạnh phúc có thể đến từ bất kì đâu, có thể đến từ những thời gian chơi game ngắn ngủi trên PC, hay thời gian vô tận để nhìn ngắm sao trên trời.

Top 8 case máy tính đẹp nhất trong cuộc thi mod case 2017 mới đây 5

Hạng 2: Codenam J.A.C.K. bởi Krittanon, Thái Lan - 772 điểm

Tất cả những cuộc phiêu lưu ngoài vũ trụ luôn bắt đầu từ một điểm đánh dấu bí ẩn. Chiếc phi thuyền chu du trong màn đen vũ trụ, đi theo một tín hiệu bí ẩn đi vào khu vực chưa ai đến. Tuy nhiên, tín hiệu bí ẩn này sẽ trông ra sao? Đầy tính khoa vọc viễn tưởng, bản mod PC này tiên đoán trước việc con người đi theo sự tò mò và tìm đến một hành tinh mới lạ nào đó trong tương lai.

Top 8 case máy tính đẹp nhất trong cuộc thi mod case 2017 mới đây 6

Hạng 3: Cyber Kitsune bởi Jaqueline "Jack" Abrao, Brazil - 766 điểm

Khi còn bé, videogame luôn biến thành thật trong trí tưởng tượng của chúng ta - và giờ là người lớn, chúng ta đã có khả năng biến chúng thành hiện thực. Dự án này được lấy ý tưởng theo một nhân vật trong Magic the Gathering, và nữ modder này muốn biến kí ức game thời thơ ấu của mình thành hiện thực. Cyber Kitsune không chỉ là một case PC mod lại, đây chính là giấc mơ thành hiện thực.

Top 8 case máy tính đẹp nhất trong cuộc thi mod case 2017 mới đây 7

25th Anniversary

MKTRX AMMO 315 bởi Ovidiu Gitlan, Romania - 701 điểm

Dự án mod này chủ yếu để tri ân bộ case Ammo 533 kinh điển, một trong những case hot nhất trong bất kì LAN party trong quá khứ. Case PC này giúp game thủ cảm nhận lại sự gần gũi và cảm giác cơ học của bộ case gốc, nhưng cải tiến hơn trong công nghệ và trình bày bên ngoài. Bộ case này được thiết kế và xây dựng hoàn toàn mà không cần bất kì case nào làm khung, chủ yếu nhờ vào nhôm và nhựa đặc biệt.

Top 8 case máy tính đẹp nhất trong cuộc thi mod case 2017 mới đây 8

Giải do khán giả bình chọn

Elemental Infusion bởi Kanishka “Ash” Akalanka, Sri Lanka - 728 Lượt bình chọn

Một di vật bị thất lạc theo thời gian trong một cái cây huyền bị tại khu rừng Nightsilver Woods nắm giữ những nguyên tố tự nhiên mạnh nhất: Đất, Gió và Lửa. Chủ đề của case PC này được kết hợp giữ các phong cách cũ và công nghệ hiện đại của tương lai. Khung cây trên thân PC còn được gọt và khắc lên bằng tay để tạo cảm giác thực tế nhất có thể (theo ý tưởng của DOTA 2)

Top 8 case máy tính đẹp nhất trong cuộc thi mod case 2017 mới đây 9

Những người thắng cuộc đã nhận được tiền thưởng lên đến 45.000 USD cùng một số quà tặng từ các nhà tài trợ chính bao gồm Intel, ASUS, Nvidia, HyperX,  Dremel, Bitspower, Seagate và Cooler Master. Các phần thưởng này bao gồm bộ case "thần thánh" từ Cooler Master - MasterCase Maker 5, Intel’s i7 7700K CPU, ASUS ROG’s Maximus IX Formula motherboard, NVIDIA’s GeForce GTX 1080 graphics card, HyperX’s Predator DDR4 RAM...

Tiếp nối cuộc thi quốc tế này, sự kiện Extreme PC Master 2017 Mùa 3 sẽ tổ chức vào đầu tháng 7 sắp tới cũng sẽ là một sân chơi không thể bỏ lỡ cho những tín đồ công nghệ và có đam mê Mod/chế tạo Case PC đặc biệt. Đây sẽ là cơ hội cho các game thủ Việt Nam để thể hiện khả năng và óc sáng tạo của mình trên toàn quốc. Hãy tham khảo thêm chi tiết sự kiện trong bài viết dưới đây nhé

Top 8 case máy tính đẹp nhất trong cuộc thi mod case 2017 mới đây 10

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang