Master X Master: Bom tấn MOBA từ NCsoft mở máy chủ chính thức trong tháng 6

Ẩn mình trong giai đoạn thử nghiệm dài, cuối cùng bom tấn MOBA Master X Master của NCsoft đã chuẩn bị được tung ra. Chiến trường này sẽ đưa các nhân vật quen thuộc của các sản phẩm trước của NPH này đối đầu trực tiếp với nhau

Master X Master: Bom tấn MOBA từ NCsoft mở máy chủ chính thức trong tháng 6

Master X Master (MXM) là MOBA được phát triển bởi NCsoft hệ thống tướng là các nhân vật trong các tựa game nhập vai trước đây của NCsoft như Lineage, Aion, Blade & Soul, Guild Wars... Về cơ bản, lối chơi của MXM vẫn được thiết kế tương đồng với các MOBA đang rất phổ biến trên thế giới như LMHT, Dota 2 và đặc biệt là Heroes of the Storm.

Điểm nổi bật và cải tiến của MXM trước các tựa game moba hiện tại đó là khả năng chọn một lần cả hai tướng thay vì 1 và có khả năng thay đổi 2 vị tướng này để thay đổi chiến thuật ngay lập tức, tạo bất ngờ trong các giao tranh thuần túy của moba. Cơ chế này chắc chắn khá quen thuộc đối với một số game thủ cũ khi khá giống với chế độ X Hero - Double Hero của custom map trong Warcraft III ngày xưa. Bạn có thể xem qua tại video trailer ở đầu bài viết nhé.

Master X Master: Bom tấn MOBA từ NCsoft mở máy chủ chính thức trong tháng 6 2

Từ năm 2016, Master X Master đã được tiến hành thử nghiệm nhiều lần tại thị trường phương Tây. Mới đây, NCSoft đã chính thức thông báo mở cửa chính thức trò chơi này vào 21.6 sắp tới. Như vậy, Master X Master cũng đồng thời trở thành một trong những sản phẩm có đợt thử nghiệm kéo dài bậc nhất thế giới - 1 năm.

Trong phiên bản chính thức sắp tới, trò chơi sẽ có một vài thay đổi được thiết kế theo hệ thống thu thập ý kiến game thủ mà NCSoft đã triển khai suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, các game thủ đã mua gói Soldier hay Master Founder's Pack sẽ có thể bắt đầu đăng ký sớm để tải về và tạo trước nhân vật vào ngày 16.6 tới đây.

Master X Master: Bom tấn MOBA từ NCsoft mở máy chủ chính thức trong tháng 6 3

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang