Argo - Game bắn súng mới toanh siêu đẹp chuẩn bị mở cửa cho game thủ thế giới

Argo sẽ được ra mắt qua hệ thống của Steam và tất cả game thủ trên toàn thế giới đều có thể tham gia vào tựa game này

Mới đây đội ngũ Bohemia Interactive - nhà phát triển của series game nổi tiếng Arma đã giới thiệu game online mới vô cùng ấn tượng mang tên Argo. Theo dự tính thì sản phẩm này thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất có kết hợp với chiến thuật cực lạ lùng.

 

Một trong những thông tin rất được game thủ thế giới cũng như Việt Nam quan tâm là Argo được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi cho cả thế giới vào ngày 22/6 tới đây thông qua hệ thống Steam. Trò chơi có rất nhiều chế độ chơi độc đáo với hệ thống vũ khí đặc trưng được unlock theo từng giai đoạn. Ngoài ra game thủ còn có thể đọ tài thông qua bản xếp hạng tổng nữa.

Argo - Game bắn súng mới tuyệt đỉnh sắp mở cửa miễn phí trên toàn thế giới

Trong Argo, game thủ sẽ đóng vai trò một người lính cần phải tiến lên hòn đảo Malden để thực hiện nhiệm vụ, đây chính là một trong những địa điểm quen thuộc từng xuất hiện trong Arma phiên bản đầu tiên (từng được gọi là Operation Flashpoint: Cold War Crisis). Tại đây game thủ sẽ phải chiến đấu trong một trận 5 vs 5 để giành lấy phần thưởng.

Argo - Game bắn súng mới tuyệt đỉnh sắp mở cửa miễn phí trên toàn thế giới

Cuối trận, game thủ sẽ được thưởng điểm kinh nghiệm dựa trên màn trình diễn của bản thân, thứ này có thể dùng để mở khoá vũ khí mới hay nâng cấp súng ống, thêm đồ phụ trợ... Điểm thú vị của Argo là bên cạnh các màn đấu đó thì game thủ cũng có thể chơi kiểu 'thế giới mở' cực hay nữa chứ không bó hẹp trong các màn đối đầu.
Trang chủ game: https://www.projectargo.net/.
Argo - Game bắn súng mới tuyệt đỉnh sắp mở cửa miễn phí trên toàn thế giới

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang