Heroes of the Storm: Tử Thần Mathael gia nhập chiến trường

Từng là một Tổng lãnh Thiên thần Trí tuệ, Malthael đã từ bỏ Thiên đường sau khi Worldstone bị phá hủy. Ông bí mật kết thúc Eternal Conflict bằng cách trở thành một Tử thần, tiêu diệt bất kì thứ gì bị ảnh hưởng bởi quỷ dữ, kể cả nhân loại

Trong khi lực lượng Overwatch đang đổ bộ ào ạt sang Heroes of the Storm, nhân vật tiếp theo sẽ đến từ một thế giới khác: DiabloMalthael, vốn từng là một Tổng lãnh Thiên thần Trí tuệ, nay đã trở thành Tử thần trong gói mở rộng Reaper of Souls của Diablo III, sẽ chính thức ra mắt Heroes of the StormBlizzard đã chia sẻ thông tin này trên Twitter, đồng thời giới thiệu toàn bộ hệ thống kĩ năng của Malthael trên trang HotS. Phần lớn các kĩ năng này khiến cho Malthael như một tướng hệ Assassin mạnh mẽ, đặc biệt dùng để đối đầu với những kẻ thù trâu bò. Trait của hắn gây ra đòn Reaper's Mark lên bất kì mục tiêu nào không phải công trình thông qua đánh thường. Bất kì ai dính Mark đều sẽ bị lộ diện và mất 2,5% trên tổng số máu mỗi giây trong thời gian hiệu lực (4 giây). Hay nói một cách đơn giản, một đòn đánh cơ bản của Malthael sẽ gây ra lượng sát thương tương đương 10% tổng máu của kẻ thù.

Toàn bộ những kĩ năng cơ bản của Malthael đều liên quan đến Reaper's Mark. Soul Rip giải phóng linh hồn của những kẻ thù đứng gần bị tác động bởi Reaper's Mark, gây 100 sát thương và hồi 44 máu mỗi kẻ thù cho Malthael. Nếu mục tiêu là tướng địch, Malthael được hồi thêm 3% lượng máu tối đa của tướng trúng đòn. Wraith Strike cho phép Malthael dịch chuyển tức thời xuyên qua một kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Mark, gây 59 sát thương, và hồi lại Reaper's Mark. Cuối cùng là Death Shroud, sau khoảng 0.25 giây, Malthael giải phóng một làn sương bóng tối gây hiệu ứng Reaper's Mark lên tất cả kẻ địch dính phải.

Soul Rip
Soul Rip

Wraith Strike
Wraith Strike

Death Shroud

Death Shroud

Hệ thống kĩ năng Heroic của Malthael bao gồm Tormented Souls và Last RitesTormented Souls cung cấp cho Malthael 20 giáp, và giải phóng một dòng thác linh hồn liên tục gây ra hiệu ứng Reaper's Mark lên những kẻ địch gần đó trong 4 giây. Last Rites đưa ra một án tử hình lên một tướng địch, sau 2 giây, gây sát thương bằng với 50% lượng máu đã mất của đối phương. Đặc biệt nếu kẻ bị dính Last Rites chết trong lúc dính hiệu ứng, thời gian hồi chiêu sẽ được giảm đi 5 giây, giúp đòn Heroic này có thể giảm thời gian hồi chiêu xuống thấp nhất là 15 giây.

Tormented Souls
Tormented Souls

Last Rites
Last Rites

Hiện tại vẫn chưa có thời điểm ra mắt nhân vật Malthael này. Nhưng thông thường các tướng khi được tiết lộ sẽ được ra mắt không lâu sau đó. Lag.vn sẽ nhanh chóng cập nhật video lối chơi của Malthael trong tương lai.

Malthael - Tử Thần của Diablo III
Malthael - Tử Thần của Diablo III

Theo Gamespot

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang