Trailer mới "máu me" của Friday the 13th: The Game

Liệu bạn đã sẵn sàng trước những màn xử tử của tên sát nhân Jason trong Friday the 13th: The Game?

Khi tựa game mới về Friday the 13th (Thứ sáu ngày 13) được công bố, hãng phát triển Gun Media đã nói họ không có kế hoạch để bỏ đi yếu tố máu me. Và khi đoạn trailer mới của game được công chiếu tại ngày hội PAX West, có vẻ như hãng nói thật, với những cách giết người hết sức tàn bạo của tên sát nhân Jason với những người cắm trại xấu số.

Khuyến khích không nên xem đoạn Trailer trên nếu bạn yếu tim (mà nhạc của nó cũng hay đấy). Một số cái chết xuất hiện trong Trailer thật sự kinh khủng, như khi Jason dùng ngón tay đẩy mắt của một người nam ... lọt vào bên trong, bổ cuốc vào cổ một linh hồn bất hạnh, đẩy một cô gái vào bếp sưởi và dùng chân đạp lên lưng cô ấy để nạn nhân không thể thoát ra, ...

Trailer mới máu me của Friday the 13th: The Game

Friday the 13th: The Game ban đầu có tên gọi Slasher Vol 1: Summer Camp, trước khi những người giữ bản quyền thương hiệu Friday the 13th, bao gồm Sean Cunningham, liên hệ với hãng Gun Media. Quyền sở hữu đó đã được chuyển sang cho Gun Media hoàn toàn miễn phí, và trò chơi cuối cùng đã trở thành Friday the 13th hoàn toàn. Friday the 13th: The Game là một trò chơi nhiều người chơi, trong đó một người vào vai Jason, những người còn lại vào vai những người cắm trại.

Trailer mới máu me của Friday the 13th: The Game 2

Friday the 13: The Game được lên lịch ra mắt vào tháng 10 năm nay trên Xbox One, PS4 và PC. Game đã mở một chiến dịch gây quỹ trên Kickstarter và thu về con số ấn tượng: 823.704 đô-la từ 12.218 người góp vốn.

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang