Gói mở rộng đầu tiên của Ark: Survival Evolved

Hãng Studio Wildcard hôm nay đã thông báo về gói mở rộng đầu tiên của Ark: Survival Evolved mang tên Scorched Earth, ra mắt trên PC và Xbox One

Gói mở rộng nền sa mạc này bổ sung thêm một vài quần thể sinh vật sa mạc mới, các sinh vật như Wyvern, và hệ thống gameplay mới. Giống như trong tựa game gốc, bạn bắt đầu với việc thức dậy trong tình trạng "trần như nhộng" và mắc kẹt trong ... một sa mạc. Trong Scorched Earth, người chơi phải tìm nơi trú ẩn và thu thập tài nguyên để sống sót. Người chơi có thể di chuyển qua lại giữa Scorched Earth và tựa game chính, mang các vật phẩm từ thế giới này sang thế giới kia.

Gói mở rộng Scorched Earth được mô tả như một gói mở rộng "đã hoàn toàn hoàn tất và được đánh bóng". Gói mở rộng được bán trên PC và Xbox One với giá 20 đô-la và yêu cầu tựa game gốc, vốn đang được giảm 40%. Người chơi có thể truy cập vào gói mở rộng này thông qua phần Early Access trên Steam hoặc Game Preview trên Xbox One.

Gói mở rộng đầu tiên của Ark: Survival Evolved

Bản đồ mới của Scorched Earth bao gồm 7 quần xã chủ đề sa mạc, bao gồm đụn cát, vùng sa mạc cao, núi, hẻm núi, vùng đất cằn cỗi, ốc đảo, và một rãnh rồng. Mỗi khu vực có những tài nguyên và hệ sinh thái riêng của mình. Ngoài ra còn có hơn 50 vật phẩm mới bao gồm các trang phục và cấu trúc mới, cũng như nơi trú ẩn mới dạng lều. Bên cạnh đó còn có các vật dụng mới như roi da, boomerang và súng phun lửa, bên cạnh những thứ khác.

Gói mở rộng đầu tiên của Ark: Survival Evolved 2

Về phần các sinh vật mới, Scorched Earth có toàn bộ các thể loại quái vật, bao gồm Morellatops giống lạc đà và cả loài Wyvern đã kể ở phía trên. Bản mở rộng này còn có cả một loài sinh vật được gọi là Death Worm. Dĩ nhiên một số loài sinh vật có thể thuần hóa và dùng để cưỡi. Scorched Earth cũng bổ sung thêm một sinh vật "trùm" mới trong hình dạng một con Manticore chết người. Ngoài những loài sinh vật nguy hiểm, người chơi cũng phải dè chừng những cơn bão điện từ và bão cát, đặc biệt là say nắng.

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang