Mặt biển tráng lệ trong Sea of Thieves

Tựa game trực tuyến sắp ra mắt Sea of Thieves sẽ có bề mặt nước biển rất đẹp, và hãng phát triển sẽ nói về phương pháp của mình

Trong Sea of Thieves, người chơi sẽ dành một lượng lớn thời gian lang thang trên biển. Và trong các trailer của game, biển trở nên tráng lệ hơn rất nhiều. Mới đây, hãng Rare đã tung ra một đoạn video mới, nói về việc thiết kế mặt nước biển của đội ngũ thiết kế và phát triển game.

Giám đốc phần mềm Andy Dennison và kỹ sư phần mềm kỳ cựu Mark Lucas sẽ xuất hiện trong video này, bắt đầu bằng việc đội ngũ làm Sea of Thieves đã nhìn vào game giống như cách nhìn vào các bộ phim của Hollywood, để thấy được người khác làm mặt nước tốt như thế nào. Cả đội cũng dành thời gian dài để đảm bảo cách mà ánh sáng thay đổi khi chạm vào mặt nước trở nên thực tế và đẹp nhất. Điều này đặc biệt rõ rệt khi trình tự thời gian chuyển từ ngày sang đêm, khi mặt trời mọc và thiết lập phản chiếu trên mặt nước.

Mặt biển tráng lệ trong Sea of Thieves

Đoạn video cũng lưu ý đội ngũ thiết kế của Rare đã bắt đầu nghĩ về mặt nước trong một cảm giác ảnh thực. Từ đó, nhóm thiết kế hiệu ứng mặt nước đã có cơ hội để tùy chỉnh nó theo một cách nào đó để khớp với phần còn lại của trò chơi. "Đó là một sự pha trộn thật sự tuyệt vời: Chúng tôi đã có thể giữ lại một vài "hành vi" đúng của mặt nước nhưng vẫn pha trộn nó với trò chơi của chúng tôi và giữ phong cách chúng tôi muốn." Dennison nói.

Mặt biển tráng lệ trong Sea of Thieves 2

Mặt nước trong Sea of Thieves cũng sẽ khác biệt tùy thuộc vào địa điểm. Sẽ có những cơn sóng lớn ở ngoài biển khơi và nhỏ dần khi đi vào bờ. ngoài ra cũng sẽ có những gợn sóng trắng khi gió thổi. Sea of Thieves sẽ ra mắt dưới dạng game Xbox Play Anywhere, cho phép người chơi mua game trên PC hoặc Xbox và nhận phiên bản miễn phí trên hệ máy còn lại. Microsoft cũng nói rằng Sea of Thieves là tựa game tuyệt vời nhất hãng Rare từng làm ra.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang