Echo of Soul "hồi sinh" qua đoạn trailer giới thiệu mới

Mới đây tại Hàn Quốc, hãng phát hành Kakao Games - đảm nhận phát hành tựa game Black Desert - đã tung ra trailer mới đánh dấu trở lại của tựa game nhập vai Echo of Soul

Chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào những năm trước, Echo of Soul là dự án game nhập vai khá đình đám tại Hàn Quốc. Tuy nhiên do rất nhiều vấn đề liên quan tới hợp đồng, Echo of Soul đã chính thức đóng cửa tại Hàn Quốc trước sự tiếc nuối của người hâm mộ.
 

12.jpg

Nếu như bạn chưa biết, Echo of Soul khá giống với TERA Online về cả đồ họa lẫn gameplay. Ngoài ra, thế giới trong game cũng được hứa hẹn sẽ xây dựng khá rộng lớn với gần 100 bản đồ và 2000 nhiệm vụ khác nhau rải rác ở từng khu vực. Đặc biệt, hệ thống bản đồ phụ bản với những con Boss đồ sộ hỗ trợ tối đa 20 người cùng lúc.
 

13.jpg


Ngoài ra thì một đặc điểm rất đáng chú ý khác trong Echo of Soul là chính là hệ thống Soul System khi cho phép người chơi sử dụng các Chaos Soul thu lượm từ việc đánh quái, đánh Boss để tăng điểm chỉ số cho từng nhân vật. Tính tới thời điểm hiện tại, game có 4 lớp nhân vật là Warrior, Guardian, Rogue và Sorceress. Mỗi class sẽ có những đặc điểm sức mạnh và skill riêng biệt.

 

14.jpg


Với sự trở lại của Echo of Soul, Kakao Games mong muốn xây dựng lại cộng đồng hâm mộ từ xưa của mình. Giờ đây những game thủ kỳ cựu có thể cùng nhau trải nghiệm Echo tựa game này

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang