Bản mở rộng Legion của World of Warcraft bán được 3,3 triệu bản trong vòng 24h

Legion, bản mở rộng mới nhất của World of Warcraft đã bán được hàng triệu bản ngay trong ngày đầu tiên, giúp phục hồi cơ sở người chơi của tựa game MMO lâu đời này

Legion, bản mở rộng thứ sáu của World of Warcraft, đã bán được hơn 3,3 triệu bản ngay trong ngày ra mắt, 30 tháng 8. Điều này khớp với kỷ lục được thiết lập bởi những bản mở rộng trước đó, bao gồm cả bản mở rộng Cataclysm ra mắt năm 2010. Trong lịch sử, việc ra mắt một bản mở rộng mới của World of Warcraft dẫn đến sự gia tăng lượng người chơi, và điều này không khác gì với bản mở rộng Legion. Nhờ việc ra mắt Legion, game đã chứng kiến sự tăng trưởng số người chơi cao nhất trong tuần lễ ra mắt kể từ gói Cataclysm, tuy hãng Blizzard không chia sẻ con số này.

Bản mở rộng Legion của World of Warcraft bán được 3,3 triệu bản trong vòng 24h

“Rất hồi hộp, khi thấy người chơi săn lùng quỷ dữ, nâng sức mạnh các Artifact, và tự do khám phá toàn bộ những khu vực mới trong Legion.” CEO, đồng sáng lập hãng Blizzard, ông Mike Morhaime cho biết trong một tuyên bố - “Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tạo ra bản mở rộng tốt nhất cho tựa game World of Warcraft tính đến thời điểm hiện tại, và chúng tôi đang hướng về phía trước, cung cấp cho người chơi nhiều nội dung hơn với câu chuyện sử thi của Legion trong những tháng tới.”

Bản mở rộng Legion của World of Warcraft bán được 3,3 triệu bản trong vòng 24h 2

Sắp tới, bản cập nhật 7.1 sẽ ra mắt cho gói mở rộng Legion, với tên gọi Return of Karazhan. Bản cập nhật này sẽ bao gồm một Raid mới, được gọi là Trial of Valor, đồng thời cũng sẽ có màn dungeon 5 người chơi mới, Mythic. Nhiều nhiệm vụ hơn được chơi qua nhiều tuần cũng sẽ được lên kế hoạch cho bản cập nhật.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Khi "Gã khổng lồ" J-Pop thức tỉnh: Vì sao âm nhạc Nhật Bản vẫn chưa thể "chiếm lĩnh" thế giới?

Khi "Gã khổng lồ" J-Pop thức tỉnh: Vì sao âm nhạc Nhật Bản vẫn chưa thể "chiếm lĩnh" thế giới?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một chia sẻ đầy tâm huyết mới đây, ông Takuya Chigira – CEO của Cloud Nine (công ty quản lý nữ siêu sao Ado) – đã đưa ra một nhận định gây xôn xao: "Âm nhạc Nhật Bản vẫn chưa thực sự tạo được dấu ấn tại các thị trường lớn như Mỹ và châu Âu". Đây không phải là một kết luận bi quan, mà là một cái nhìn trực diện vào thực tế đầy áp lực của ngành công nghiệp âm nhạc xứ Phù Tang năm 2026.

Giải trí
CEO Amazon nhận thu nhập tăng mạnh giữa làn sóng sa thải 30.000 nhân viên

CEO Amazon nhận thu nhập tăng mạnh giữa làn sóng sa thải 30.000 nhân viên

quânQuân Kít

Trong khi Amazon cắt giảm hàng chục nghìn việc làm kể từ cuối năm 2024, tổng thu nhập của CEO Andy Jassy lại tăng lên khoảng 2,1 triệu USD trong năm 2025. Sự chênh lệch này đang thu hút nhiều sự chú ý, đặc biệt khi công ty liên tục nhấn mạnh việc tối ưu chi phí và tái cấu trúc hoạt động nhờ AI.

Công Nghệ
Lên đầu trang