Tree of Savior lại thể hiện 'bàn tay sắt', ban thẳng tay cả các game thủ crash game

IMC Games luôn khiến cho các game thủ có ý định lợi dụng bug hay hack trong game online hot Tree of Savior phải khốn đốn khi liên tục khoá nick thẳng cổ.

Từ trước tới nay, IMC Games luôn khiến cho các game thủ có ý định lợi dụng bug hay hack trong game online hot Tree of Savior phải khốn đốn khi liên tục khoá nick thẳng cổ. Vào hồi tháng 6 thì cả nghìn tài khoản một cách thẳng tay ngay sau khi mở cửa chỉ 1 tháng. Mới đây thì NPH này lại chứng tỏ sự cứng rắn của mình khi ban rất nhiều game thủ chỉ vì cố tình tạo crash game.

Tree of Savior lại thể hiện 'bàn tay sắt', ban thẳng tay cả các game thủ crash

Theo đó thì phương pháp crash game này được áp dụng cho một số loại bug với mục đích reset thời gian của Mystic Cubes, kiếm lợi bất chính. Ngay lập tức thì Tree of Savior đã khoá tất cả những tài khoản bị tình nghi trong 1 tuần, đồng thời sửa lỗi này để không ai có thể khai thác được nữa.

Nếu như bạn chưa biết thì Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

Kết quả hình ảnh cho tree of savior

Cơ chế chiến đấu trong Tree of Savior là sự kết hợp giữa cả target và non-target. Dẫu vậy, đa phần thì người chơi sẽ chỉ cần click chuột vào mục tiêu, sau đó bấm phím skill là nhân vật sẽ tự động tấn công mà không sợ bị miss. Thậm chí, một số skill còn tự định hướng sẵn khá tiện lợi, người chơi cũng không cần phải click chuột thật chuẩn xác.

Trang Steam: http://store.steampowered.com/app/372000/

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang