Thành viên PlayStation Plus nhận gói quà mới trong Paragon

Nhận ngay một gói tăng tốc đặc biệt nếu bạn đã đăng kí PlayStation Plus

Tháng 1 đã gần đi qua và tháng 2 đang đến, ngoài việc chỉ còn 2 ngày nữa người dân Việt Nam sẽ đón Tết Cổ truyền, những người đã đăng kí PlayStation Plus còn nhận được thêm một món quà từ Sony liên quan đến tựa game miễn Paragon, nhân kỉ niệm 1 năm ra mắt. Cụ thể, những thành viên PlayStation Plus nếu sở hữu một chiếc PlayStation 4 sẽ có thể tải về một gói tăng tốc hoàn toàn miễn phí. Được biết, gói tăng tốc này có giá trị thực là 26 đô-la, bao gồm một skin, tiền trong game, và nhiều phần quà tăng tốc có giá trị khác. Danh sách chính thức:

+ Skin Moon Viper cho Khaimera.
+ 200 Paragon Coins.
+ Một Loot Crate và một Key (Mở khóa skin hiếm, EmoteMaster Challenge, và nhiều thứ khác).
10-Day EXP Boost: Thăng cấp tướng của bạn nhanh hơn để nhận phần thưởng Master Challenge.
10-Day Rep Boost: Nhận được nhiều Reputation hơn để dùng cho các gói thẻ bài và nhiều thứ khác.

Thành viên PlayStation Plus nhận gói quà mới trong Paragon

Gói tăng tốc hiện đang được cung cấp cho các thành viên Plus trên PlayStation Store cho đến ngày 21 tháng 2. Nhưng nếu bạn lấy gói đó ngay bây giờ, bạn có thể tận dụng lợi thế từ sự kiện nhân đôi kinh nghiệm đang diễn ra từ nay đến 30 tháng 1, với nhân vật tiếp theo (nhân vật thứ 27) sẽ ra mắt ngày 31 tháng 1.

Thành viên PlayStation Plus nhận gói quà mới trong Paragon 2

Đây không phải lần đầu tiên các thành viên Plus được khuyến khích tham gia Paragon. Một gói khởi động đã được cung cấp dưới dạng tải về miễn phí cho các thành viên Plus vào cuối tháng 7 năm ngoái. Paragon, vốn cũng có mặt trên PC, là tựa game MOBA góc nhìn thứ ba của Unreal và Epic Games. Gần đây, game đã nhận được một cuộc "đại tu", thay thế bản đồ và tinh chỉnh một số khu vực trong game.

Thành viên PlayStation Plus nhận gói quà mới trong Paragon 3

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang