MU Legend chuẩn bị mở cửa Closed Beta 2 tiếp theo vào tháng 2

Chỉ còn 1 tháng nữa là game thủ có thể một lần nữa tham gia trải nghiệm MU Legend trong giai đoạn Closed Beta lần 2 sắp tới này!

MU Legend chuẩn bị mở cửa Closed Beta 2 tiếp theo vào tháng 2

Webzen vừa công bố ngày bắt đầu giai đoạn Closed Beta thứ 2 của tựa game nhập vai MU Legend được mong chờ từ lâu. Đợt Closed Beta lần 2 này sẽ kéo dài chỉ trong 1 tuần, từ ngày 21/02 đến hết 28/02/2017.

Lý do của giai đoạn thử nghiệm khá "hụt hẫn" này chủ yếu do nhà phát hành muốn tập trung thử nghiệp cho việc toàn cầu hóa MU Legend đến tất cả người chơi trên thế giới. MU Legend sẽ được chuyển đổi ngôn ngữ theo khu vực của game thủ - bao gồm 5 loại ngôn ngữ Anh - Pháp - Đức - Bồ Đào Nha - Tây Ban Nha - Phần Lan.

MU Legend chuẩn bị mở cửa Closed Beta 2 tiếp theo vào tháng 2 2

Đợt Closed Beta đầu tiên của MU Legend đã thu hút hơn 20.000 lượt game thủ trải nghiệm game - và tất cả những ai đã tham gia giai đoạn 1 đều có thể trở lại giai đoạn 2 mà không reset nhân vật! Với những ai chưa đăng kí vé thử nghiệm đợt 2, bạn có thể đăng kí ngay tai đây để có cơ hội trải nghiệm game nhé - mọi người đăng kí sớm hay trễ đều có cơ hội như nhau!

Trong thời gian 1 tuần mở Closed Beta 2 này, Webzen sẽ theo sát mọi hoạt động trong game để tiến trình toàn cầu hóa và "địa phương hóa" MU Legend diễn ra tốt đẹp và như dự tính nhất. Nếu quá trình này không gặp gì trở ngại, chúng ta sẽ sớm thấy MU Legend Open Beta sớm ngay thôi! Hãy đón chờ xem nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang