Heroes of the Storm giới thiệu tướng và thú cưỡi mới

Bản cập nhật cho server PTR cũng thực hiện một số thay đổi đáng kể với Tassadar

Hãng Blizzard vừa cung cấp một cái nhìn cho những nội dung mới sắp ra mắt trong Heroes of the Storm thông qua môt đoạn video. Điều đáng chú ý nhất trong video là sự xuất hiện của nhân vật kế tiếp, Valeera. Cô là một Blood Elf từ vũ trụ Warcraft, mà có lẽ nhiều người sẽ biết đến với cái tên Rogue trong Hearthstone. Dựa theo video cho thấy, cô là một AssassinTrait của cô là Vanish, cho phép cô tàng hình và tăng tốc độ di chuyển xuyên qua các đơn vị khác. Thú vị hơn, việc kích hoạt Vanish sẽ mang đến bộ kĩ năng mới cho Valeera.

Trong bộ kĩ năng cơ bản của Valeera, có 5 kĩ năng liên quan đến nhau: Mỗi kĩ năng cung cấp một điểm combo khi sử dụng, và toàn bộ điểm combo sẽ dùng cho một kĩ năng duy nhất. Hai kĩ năng cơ bản đầu tiên bao gồm Blade Furry (Gây sát thương xung quanh cô và làm choáng kẻ địch) và Sinister Strike (Valeera phóng về phía trước và gây sát thương, nếu đụng phải một tướng địch, cô ngừng lại, và thời gian hồi chiêu giảm xuống 1 giây). Kĩ năng cơ bản tiếp theo là Eviscerate, hấp thu toàn bộ điểm combo - có thể tích trữ tối đa ba điểm combo - để gây sát thương lên một kẻ địch. Càng nhiều điểm combo, sát thương càng lớn.

Heroes of the Storm giới thiệu tướng và thú cưỡi mới

Sau khi sử dụng Vanish, các kĩ năng của cô đổi thành Ambush (Gây sát thương ngay lập tức lên một kẻ địch), Cheap Shot (gây sát thương và gây choáng một kẻ địch) và Garrote (khóa chiêu một kẻ địch, gây một lượng sát thương nhất định, và gây sát thương theo thời gian).

Heroes of the Storm giới thiệu tướng và thú cưỡi mới 2

Hai kĩ năng Heroic của Valeera bao gồm Smoke Bomb và Cloak of Shadows, nhưng cả hai sẽ làm mất kĩ năng VanishSmoke Bomb đánh dấu một khu vực bằng khói mù trong 5 giây; khi ở trong khu vực đó, Valeera có thể di chuyển xuyên kẻ địch, trở nên không thể bị lộ diện, và giảm 25% sát thương nhận vào - tất cả đều diễn ra trong lúc cô vẫn có thể tấn công. Cloak of Shadows xóa bỏ bất kì sát thương theo thời gian nào mà Valeera đang nhận và, trong một giây, giúp cô trở nên không thể ngăn cản và giúp giảm 75% sát thương từ kĩ năng.

Heroes of the Storm giới thiệu tướng và thú cưỡi mới 3

Valeera góp mặt trong server PTR trong một phần của bản cập nhật mới ra mắt. Bản cập nhật này thực hiện một số thay đổi cân bằng cho một vài tướng, trong đó đáng chú ý là Rexxar và Tassadar. Những thay đổi của Rexxar chủ yếu liên quan đến "cô gấu" đồng hành cùng hắn, Misha, giúp người chơi dễ điều khiển hơn. Trong khi đó, Tassadar nhận được một số điều chỉnh mạnh hơn: Đòn đánh thường của Tassadar giờ đây có khả năng làm chậm kẻ thù, còn Trait sẽ có thời gian hồi chiêu ít hơn và không tốn mana nữa. Các kĩ năng của Tassadar cũng được buff trên diện rộng, còn các Talent cũng được thay đổi.

Ngoài ra trong bản cập nhật của server PTR còn có sự xuất hiện của một vài skin và thú cưỡi mới. Valeera có một skin làm cô trông như một Demon Hunter từ bản mở rộng Legion của World of Warcraft. Thú cưỡi mới bao gồm một ... dải khói (Nimbus Cloud) và một con ... gà khổng lồ (với hai dạng: Lunar Rooster và Golden Rooster).

Heroes of the Storm giới thiệu tướng và thú cưỡi mới 4

Golden Rooster chỉ có thể mua bằng vàng, còn Lunar Rooster sẽ là phần thưởng cho một sự kiện Lunar Festival sắp tới. Trong khoảng thời gian từ 24 tháng 1 đến 14 tháng 2, người chơi sẽ có cơ hội tham gia Rooster Race. Trong quá trình đua người chơi sẽ thu thập vật phẩm và mang cho ... con gà của mình để nó di chuyển. Làm lần đầu tiên tham gia đua, bạn sẽ nhận 200 vàng. Hoàn thành 25 màn đua trong quãng thời gian diễn ra sự kiện và bạn sẽ nhận được một Lunar Rooster Portrait và thú cưỡi Lunar Rooster.

Theo Gamespot

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang