MU Legend: Hướng dẫn cách đăng kí tham gia Closed Beta 2 và cấu hình đề nghị cho game

Với vài bước đăng kí đơn giản và yêu cầu cấu hình máy chỉ ở tầm trung, hãy chuẩn bị sẵn sàng để được tham gia vào đợt Closed Beta thứ 2 của MU Legend ngay nhé

Cách đăng kí tham gia Closed Beta 2

Bước 1: Vào trang chủ của Webzen ngay tại đây và nhấn vào khung "Apply for Beta"

MU Legend: Hướng dẫn cách đăng kí tham gia Closed Beta 2 và cấu hình đề nghị cho game

Bước 2: Webzen sẽ đưa bạn đến trang đăng kí tài khoản mới cho mình. Bạn có thể lựa chọn sử dụng luôn tài khoản Facebook hoặc Google + của mình đang có sẵn, hoặc đăng kí mới như bình thường.

MU Legend: Hướng dẫn cách đăng kí tham gia Closed Beta 2 và cấu hình đề nghị cho game 2

*Lưu ý: Username của bạn sẽ phải bao gồm một chuỗi kí tự có cả chữ cái (a - z) và số thứ tự (0 - 9)

Bước 3: Vào hộp mail của bạn để hoàn tất xác nhận tài khoản. Về lại trang chủ ở bước 1 và nhấn "Apply for Beta" và bạn sẽ có cơ hội được thêm vào danh sách tham dự đợt Closed Beta thứ 2 rồi đấy.

Đặc biệt, những game thủ đã thử nghiệm trực tiếp ở giai đoạn Closed Beta đầu tiên của MU Legend sẽ được tự động cho phép vào giai đoạn 2 này mà không cần phải đăng kí gì cả. Chỉ cần sử dụng tài khoản cũ của mình thôi nhé.

http://massivelyop.com/wp-content/uploads/2016/04/mulegend-1-860x280.jpg

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: WinXP SP3, Win7 (32 bit) SP1 hoặc cao hơn
  • CPU: Intel Quad Core / AMD Phenom II X4 hoặc cao hơn
  • RAM: 3GB trở lên
  • Card đồ họa: Geforce 8800GT / Radeon HD4850 hoặc cao hơn
  • Direct X: 9.0c trở lên
  • Dung lượng ổ cứng: 25GB trở lên

Cấu hình đề nghị

  • Hệ điều hành: Win7(64-bit) SP1, Win8.1(64-bit), Win10(64-bit)
  • CPU: i5 760 / AMD Athlon X4 740 hoặc cao hơn
  • RAM: 4GB trở lên
  • Card đồ họa: Geforce GTS 450 / Radeon HD4890 hoặc cao hơn
  • Direct X: 9.0c trở lên
  • Dung lượng ổ cứng: 25GB trở lên

Chúc các game thủ may mắn và cùng Lag.vn trải nghiệm MU Legend Closed Beta 2 vào khoảng đầu năm 2017 nhé.

http://cdn.mmohuts.com/wp-content/uploads/2016/09/Mu_Legend_604x423.jpg

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Cloud9 và FURIA Phàn Nàn Rằng Lệch Múi Giờ Ảnh Hưởng Tới Họ Tại EWC 2025

LMHT: Cloud9 và FURIA Phàn Nàn Rằng Lệch Múi Giờ Ảnh Hưởng Tới Họ Tại EWC 2025

sonlagSơn Xéo Xắc

Các tuyển thủ, HLV LMHT của Cloud9 và FURIA đã lên tiếng về vấn đề lệch múi giờ khi họ tham dự giải đấu EWC 2025. Theo họ, việc chênh lệch múi giờ đã dẫn tới sự sụt giảm về phong độ thi đấu, từ đó khiến kết quả thi đấu không được như ý muốn. Nhưng, họ không lấy đó làm cái cớ cho sự thất bại của mình.

eSports
Dự Đoán Spoiler Chap 1156 One Piece: Chìa Khoá Chiến Thắng Hiệp Sĩ Của Thần

Dự Đoán Spoiler Chap 1156 One Piece: Chìa Khoá Chiến Thắng Hiệp Sĩ Của Thần

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Dự Đoán Spoiler Chap 1156 One Piece: Trong chương 1152 của One Piece, một chi tiết quan trọng đã được hé lộ: Gaban tiết lộ rằng muốn gây sát thương lên Kỵ Sĩ Thần, bắt buộc phải sử dụng Haki Bá Vương, dạng haki hiếm và mạnh mẽ nhất. Thông tin này đã khiến cộng đồng người hâm mộ rộ lên nhiều giả thuyết xoay quanh kỹ thuật chiến đấu mới sẽ được áp dụng trong giai đoạn cao trào của trận chiến.

Giải trí
Lên đầu trang