FIFA Online 3: 5 thẻ World Best 'rẻ mà ngon' được cao thủ Hàn Quốc tin dùng

Đây cũng chính là những cầu thủ World Best đáng "đồng tiền" nhất sau đợt tăng chỉ số vừa qua của FIFA Online 3...

Mặc dù hầu hết các thẻ World Best (WB) trong FIFA Online 3 đều được tăng chỉ số trong đợt vừa qua, tuy nhiên không phải cầu thủ nào cũng được tăng đúng các chỉ số hữu ích. Hãy cùng Thanh Niên Game điểm qua các World Best được buff nhiều nhất nhưng giá cả vẫn "rẻ như cho" trên thị trường chuyển nhượng - theo đánh giá của các gosu Hàn Quốc.

Lionel Messi

Trong cả FIFA Online 3 lẫn ngoài đời thực, Lionel Messi luôn là một "chú cáo trong vòng cấm", tuy nhiên thể lực lại là điểm yếu chí mạng của cầu thủ "nhỏ con" này. Hầu hết trong các trận đấu, người hâm mộ khó có cơ hội được chứng kiến Messi chơi trong suốt 90 phút.

FIFA Online 3

Thẻ Messi World Best cũng cực kỳ yếu đuối trong phiên bản trước, tuy nhiên sau khi cập nhật chỉ số, Messi WB đã trở thành một trong các tiền đạo "toàn năng" trong cả việc tấn công ở tuyến trên lẫn phòng thủ khi "đánh lùi". Thậm chí thể lực của anh chàng 1m69 này cũng được cải thiện đến mức đáng kinh ngạc khi có thể chạy suốt trận đấu mà không có dấu hiệu mệt mỏi.

Zlatan Ibrahimovic

Cao 1m92, sở hữu kỹ năng đi bóng của một võ sĩ đai đen hàng đầu, thế nhưng Ibra chưa bao giờ mạnh ở khoản "dùng đầu chơi bóng". Kỹ năng đánh đầu vẫn luôn là nhược điểm cố hữu khiến game thủ ít tin tưởng vào Ibra.

FIFA Online 3

Và nhược điểm này bất ngờ được xóa bỏ khi FFO3 cập nhật lại chỉ số và biến Ibra thành "sát thủ trên không". Bên cạnh đó, thẻ Ibrahimovic WB lại đang tái hiện thời điểm đỉnh cao phong độ của Ibra trong màu áo Quỷ đỏ MU. Do vậy, chẳng có gì lạ khi anh trở thành "át chủ bài" được các tuyển thủ Hàn Quốc tin dùng.

Sergio Ramos

Có lẽ không cần phải nói nhiều về Ramos WB, bởi đơn giản anh chàng này là người được tăng chỉ số nhiều nhất trong tất cả các thẻ World Best. Điều này đã khiến Ramos trở thành lựa chọn gần như bắt buộc để thay thế cho Silva hay Terry ở hàng thủ.

FIFA Online 3

Paul Pogba

Trái ngược với Ramos, Pogba WB thậm chí còn không được xếp vào danh sách các cầu thủ được tăng nhiều chỉ số, tuy nhiên anh vẫn trở thành cầu thủ được săn đón rất nhiều chỉ sau Ronaldo WB (tuy nhiên Ronaldo WB có giá "trên trời" nên không thể góp mặt trong bài viết này).

FIFA Online 3

Các chỉ số dù được tăng rất nhỏ, tuy nhiên vẫn khiến Pogba vốn đã hoàn hảo lại càng trở nên mạnh mẽ hơn...

Maicon

Maicon vốn là một hậu vệ phải khá được tin dùng trong các đội hình có khả năng gây đột biến, tuy nhiên thẻ World Best của anh chàng này thì lại trở thành "hàng tồn kho" vì các chỉ số đều chỉ ở mức trên trung bình. Và đợt cập nhật chỉ số vừa qua đã thay đổi hoàn toàn điều đó...

FIFA Online 3

Các chỉ số như Kèm người và Tốc độ được tăng mạnh đã khiến Maicon vụt sáng trở thành bức tường thép ở hành lang cánh phải, đồng thời trở thành hàng "hot" trên thị trường chuyển nhượng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang