Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile giảm giá khủng mừng Tết Nguyên Đán

Với ý nghĩa của Tài – Lộc sum vậy, sự kiện khởi động cho việc đón mùa xuân đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là những phong bao lì xì đầy ắp Nguyên Bảo.

"Lì xì" Nguyên Bảo

Năm nay, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lần đầu tiên đón xuân ở Việt Nam, và chắc chắn cũng là cái xuân ấm ấp nhất riêng với ban vận hành sản phẩm. Bởi lẽ, với hàng loạt “đề cử” trong danh sách những game mobile thành công nhất của thị trường game Việt, liên tục chiếm lĩnh vị trí “dẫn đầu” về số lượng game thủ tham gia, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã và đang tạo nên cơn sốt đích thực về thể loại “kiếm hiệp trên di động”.

Tưng bừng với những hoạt động khai xuân của VLTK Mobile

Đón xuân năm nay, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dường như không quên “lì xì” cho game thủ, bằng event khai xuân hết sức thú vị: “Reset x2 các gói nạp Nguyên Bảo và Giảm giá chiêu mộ đồng hành 10 lần”. Với cộng đồng game thủ, “lì xì” bằng tiền ngoài đời thì nó hơi “mất công”, khi lại phải tốn thêm một công đoạn cào thẻ. Do đó, lì xì Nguyên Bảo có vẻ hợp lý hơn, và phong bao này của NPH VNG đợt này coi bộ khá dày cộm.

Tưng bừng với những hoạt động khai xuân của VLTK Mobile

Các gói nạp Nguyên Bảo hiện tại là kênh giao dịch chính thống duy nhất cho những game thủ muốn kiếm vốn đầu tư. Để sở hữu một số lượng lớn, hầu hết game thủ thường nạp toàn bộ các gói x2 (mua 1, được 2) của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, cũng như thẻ tuần, tháng. Với nó, người chơi vừa có thể tiết kiệm được kha khá tiền ngoài, lại có thể sở hữu được lượng lớn NB trong game.

“Sale off” 40% giá quay Đồng Hành

Đồng hành với chương trình mua 1, được 2, thông lệ “sale off” ngày tết cũng được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile áp dụng cho sản phẩm của mình. Thay vì hạ giá các mặt hàng quần áo, giầy dép,… xuống 50% - 60%, NPH VNG còn thực tế hơn nữa khi giảm giá Đồng Hành từ 1980 xuống còn 1188 NB.

Tưng bừng với những hoạt động khai xuân của VLTK Mobile

Thú thực, ban đầu, nhiều game thủ còn tưởng sản phẩm thương tình những người chơi “FA”, nên giảm giá Đồng Hành để “quay” cho sướng tay, cũng như kiếm thêm vài người bạn tham gia các hoạt động Võ Lâm Minh Chủ, Hoa Sơn Luận Kiếm,… để bớt phần “cô độc”. Thế nhưng, những cao thủ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã sớm nhận ra rằng, việc giảm giá quay 10 Đồng Hành thực sự là cơ hội rất lớn.

Tưng bừng với những hoạt động khai xuân của VLTK Mobile

Với mức giảm lên tới 40% chi phí NB, tỷ lệ ra Đồng Hành S đạt 100%, chắc chắn sau giai đoạn này, sẽ có nhiều game thủ đạt được các chỉ số lực chiến mơ ước, hoặc may mắn hơn thì có thể sở hữu nhiều Đồng Hành SS với phẩm chất cực tốt. Đây sẽ là những tiền đề vô cùng thuận lợi cho những tổ đội tham gia Hoa Sơn Luận Kiếm, bởi Đồng Hành là nhân tố quan trọng góp công trong chiến thắng của các top đầu vòng sơ tuyển của các máy chủ.

Tưng bừng với những hoạt động khai xuân của VLTK Mobile

Cũng theo NPH VNG, sự kiện lì xì đón xuân này mới chỉ là “màn khởi động của VNG”, phỏng theo các hoạt động truyền thống trong ngày lễ của Việt Nam. Hi vọng, chúng ta lại được nhìn thấy cuộc “chạy đua” làm mâm ngũ quả của game thủ, như những cái tết mà game online Võ Lâm Truyền Kỳ đã mang lại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang