Teaser Trailer mới của Titanfall 2 mang Pilot và Titan đến gần nhau

EA vừa tung ra một đoạn Teaser Trailer mới cho Titanfall 2, làm nổi bật mối quan hệ hợp tác giữa các cỗ máy Titan và các Pilot điều khiển chúng. Đoạn Teaser bao trùm bởi bài nhạc nền “Come Together” của The Beatles, tuy khá hợp nhưng hơi ồn ào

Trong đoạn Teaser, chúng ta sẽ thấy hai Pilot chiến đấu đến bùng nổ và rồi sau đó gọi Titan của mình tham gia vào trận chiến để hạ gục đối phương. Nó quả là một màn “chào sân” ấn tượng của các loại Titan mới đã được Respawn Entertainment giới thiệu trước đây. Titanfall 2 sẽ ra mắt ngày 28 tháng 10 trên các hệ máy PC, PS4 Xbox One.

Hãng EA tin rằng Titanfall 2 sẽ có màn trình diễn tốt hơn người tiền nhiệm của mình. Một trong những nhân tố mới được thêm vào Titanfall 2 là màn chơi chiến dịch có cốt truyện được định hướng đầy đủ. “Phần chơi đơn của Titanfall 2 được tạo ra để đào sâu hơn vào vũ trụ của Titanfall, khám phá những mối liên kết độc đáo giữa Pilot Titan, và đón nhận đầy đủ lợi thế từ việc di chuyển đến chiến đấu, để mang tới một cảm giác cùng nhau trở nên bất khả chiến bại.” – Đại diện của EA, anh Devin Bennett cho biết.

Teaser Trailer mới của Titanfall 2 mang Pilot và Titan đến gần nhau

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang