Cận cảnh Aura Kingdom Mobile - Giống hệt MMORPG trên PC đình đám

Theo thông tin được biết, Aura Kingdom Mobile hiện đã chính thức closed beta tại thị trường Đài Loan.

Như đã thông báo từ trước, X-Legend Entertainment, một nhà phát triển game nổi tiếng tại Đài Loan gần đây đã công bố dự án mới của mình với tên gọi Aura Kingdom Mobile (hay còn gọi là Aura Kingdom: Goddess of Beginning). Đây là phiên bản di động được chuyển thể từ người tiền nhiệm MMORPG đình đám đi trước trên PC.

Cận cảnh Aura Kingdom Mobile - Giống hệt MMORPG trên PC đình đám

Và hôm nay, Aura Kingdom Mobile đã chính thức bước vào giai đoạn Closed beta tại thị trường Đài Loan. Qua đoạn video gameplay thực tế cho thấy phiên bản di động là gần như giống hệt với đàn anh trên PC. Tuy nhiên, trò chơi đã được điều chỉnh nhẹ hơn để thích hợp trên nền tảng di động.

Video chơi thử Aura Kingdom Mobile

Bên cạnh đó, ngoài gameplay thì tình tiết cốt truyện cũng được thêm vào khá nhiều cho Aura Kingdom Mobile. Cụ thể, người chơi sẽ phối hợp ăn ý với các Eidolon để ngăn chặn tham vọng của chúa tể Shadow Knight. Các Eidolon đóng vai trò khá quan trọng trong game khi không chỉ là thú pet chiến đấu cùng người chơi, chúng còn kiêm luôn vai trò là thú cưỡi giúp nhân vật tăng tốc độ khi di chuyển trên bản đồ. Ngoài ra, các Eidolon còn sở hữu những khả năng đặc biệt như dịch chuyển nhanh, buff tăng sức mạnh cho nhân vật...

Cận cảnh Aura Kingdom Mobile - Giống hệt MMORPG trên PC đình đám

Cũng giống như người đàn anh trên PC, phần đồ họa trong Aura Kingdom Mobile được thiết kế theo phong cách anime vô cùng dễ thương. Điều đáng chú ý rằng các thiết kế về công trình, phong cảnh... đều sử dụng màu sắc với gam nhẹ và tươi sáng, dễ tạo thiện cảm với người chơi ngay từ lần đầu tiên.

Cận cảnh Aura Kingdom Mobile - Giống hệt MMORPG trên PC đình đám

Aura Kingdom Mobile bây giờ vẫn đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng và dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ ngay cuối năm nay.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang