Black Desert Online: Giới thiệu 2 nhân vật mới Musa và Maehwa

Musa và Maehwa sẽ mang lại một phong cách chơi mới và hoàn toàn khác so với những class đang có trong Black Desert Online hiện nay.

Hãng Daum Games vừa công bố về bộ đôi class mới này sẽ được ra mắt người chơi vào ngày 20/4 sắp tới. Musa và Maehwa sẽ mang lại một phong cách chơi mới và hoàn toàn khác so với những class đang có trong Black Desert Online hiện nay. Musa với sát thương diện rộng, Maehwa với khả năng tập trung đơn mục tiêu sẽ giúp cả hai trong bất kì tình huống nào.

Black Desert Online: Giới thiệu 2 nhân vật mới Musa và Maehwa

Musa là một chiến binh tốc độ cao và cực kì linh động khi di chuyển trên chiến trường. Người chơi có thể lướt xuyên qua đội hình địch để tấn công mục tiêu của mình bằng các kĩ năng diện rộng sát thương cao. Tuy nhiên, đổi lại với sự linh động và sát thương AoE, Musa có khả năng phòng ngự khá thấp.

Black Desert Online: Giới thiệu 2 nhân vật mới Musa và Maehwa 2

Tương tự với Musa, Maehwa cũng là một chiến binh tốc độ nhưng lại sử dụng điểm mạnh này để tránh né sát thương tối đa. Điểm chung của hai nghề này nằm ở cây cung ngắn dùng để đánh ngã mục tiêu ở cự ly xa và kết liễu bằng cách của mình. Ngược lại với khả năng tấn công diện rộng, Maehwa đặc biệt khi xử lý các tình huống solo bằng bộ kĩ năng giữ yên đối thủ và dồn sát thương trong một thời gian ngắn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang